Bạn gái hỏi “Em có xinh không”, chàng trai trả lời 3 kiểu đều bị giận dỗi

09:04, 03/04/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Và khi đọc xong câu chuyện dưới đây, có lẽ bạn sẽ thấy “Em có xinh không?” chính là câu hỏi khó trả lời nhất trên đời.

Con gái là giống loài khó hiểu nhất trên thế giới. Không phải tự nhiên mà người ta ra rả: "Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu". Yêu nhau, có hàng trăm hàng nghìn lý do để chị em quay ra giận dỗi. Và đằng sau người phụ nữ giận dỗi là người đàn ông không biết mình sai ở đâu.

Và khi đọc xong câu chuyện dưới đây, có lẽ bạn sẽ thấy "Em có xinh không?" chính là câu hỏi khó trả lời nhất trên đời.

Trên trang NEU Confessions – một page chia sẻ giấu tên rất nổi tiếng trên facebook – đăng tải một câu chuyện mà người kể là người chứng kiến.

Trong quán trà sữa, hai bạn trẻ đang tình cảm trò chuyện bên nhau thì đột nhiên cô gái hỏi: "Em có xinh không?". Chàng trai trả lời: "Không, vì không xinh nên anh mới yêu." Rồi… cô gái nổi cáu lên.

Chàng trai im lặng một lát rồi "phản công": "Lúc trước mày hỏi tao "Em xinh không?" tao bảo "Có" thì mày bảo "Ăn tục nói phét, nịnh là giỏi, không tin!". Xong hôm sau tao rút kinh nghiệm, mày lại hỏi "Em xinh không?" tao bảo là "Không biết" thì mày lại giận bảo "Người yêu xinh hay không không biết, không quan tâm người yêu?". Hôm nay tao bảo "không" thì nói như vậy. Thế ý mày hôm nay muốn giận tao cái gì tao còn biết?"

ban gai hoi "em co xinh khong", chang trai tra loi 3 kieu deu bi gian doi - 1

Kết cục là bạn gái bỏ về, còn chàng trai tiếp tục uống trà sữa tiếp. Cư dân mạng đọc xong câu chuyện cũng phải kêu trời. Một câu hỏi mà trả lời kiểu gì cũng bị giận, vậy giờ các chị em muốn cánh đàn ông chúng tôi phải như nào?

 

Nguyên văn câu chuyện như sau:

"Con gái dễ hiểu thật

Hôm nay ngồi uống trà sữa, thấy có 2 bạn cãi nhau thấy vui vui nên kể lại cho mọi người nghe… công nhận con gái dễ hiểu thật ý. Tự dưng đang uống, 2 bạn đang tình cảm, bạn nữ quay sang hỏi bạn nam

– Em có xinh không?

Bạn nam ko cần suy nghĩ trả lời

– Không, vì không xinh nên anh mới yêu.

Bạn nữ tự dưng sửng cồ lên

– Cái gì? Không xinh? Ừ hay lắm! Vậy mà lúc trước bảo xinh??? Yêu lâu rồi thế à?…

Bạn nam ngồi im lặng khoảng 30s xong hít 1 hơi thật sâu đáp

– Ơ mẹ mày! (đoạn này ko hiểu sao chửi). Lúc trước mày hỏi tao "Em xinh không?" tao bảo "Có" thì mày bảo "Ăn tục nói phét, nịnh là giỏi, không tin!". Xong hôm sau tao rút kinh nghiệm, mày lại hỏi "Em xinh không?" tao bảo là "Không biết" thì mày lại giận bảo "Người yêu xinh hay không không biết, không quan tâm người yêu?". Hôm nay tao bảo "không" thì nói như vậy. Thế ý mày hôm nay muốn giận tao cái gì tao còn biết?

Bạn nữ lại lặng thinh đến mấy giây xong bảo

– Ko giận gì cả.

2 người không tình cảm nữa, khoảng 5 phút sau thì bạn nữ bảo

– Anh ở lại uống đi, em đi về.

Bạn nam

– Cút!

Đúng rồi, cút rồi chia tay đi 2 bạn, đang tình cảm tự dưng cãi nhau. Ok. Tự dưng thấy các đôi cãi nhau mà vui ghê, đúng là con gái khó hiểu thật anh em à. À mình K58 năm nay năm 2 nhé, uống trà sữa gần trường thôi. Thi thoảng rảnh rảnh hóng chuyện thiên hạ cũng vui đáo để."

ban gai hoi "em co xinh khong", chang trai tra loi 3 kieu deu bi gian doi - 2

Hiện câu chuyện đang thu hút hơn 15.000 lượt like, 420 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận của cư dân mạng.

Bạn Trịnh Trung chia sẻ kinh nghiệm: "Câu trả lời hoàn hảo nhất là: "Anh không biết người khác nghĩ thế nào nhưng đối với anh em là người xinh đẹp tuyệt vời nhất". Phải thế. Chứ các ông mà cãi lí với nó. Cái lúc mà ông cãi thắng cũng là cái lúc ông thành người yêu cũ đấy!"

Bạn Đông Phương Bất Bại "hiến kế": "Các ông dốt lắm. Trước khi trả lời phụ nữ điều gì đó hãy kèm theo câu "Anh xin lỗi nếu không vừa lòng em" trước đó. Vì kiểu gì trước sau vẫn phải xin lỗi họ mà thôi."

Huệ Ling thì đứng từ phía con gái để chia sẻ: "Con gái bọn tao khó hiểu bởi vì chúng mày dễ tin quá thôi, nó bảo nịnh là giỏi là trong lòng nó đang sướng lắm đấy, nói không tin nhưng mà đang vui vãi ra, tâm lí 1 tí thì lần sau cứ khen đi là dễ nhất. Đã bảo con gái nói 1 là 2 nói 2 là 1 rồi =)) khó chịu với người yêu làm cái gì."

Tóm lại, giờ các chị em muốn các anh phải trả lời thế nào cho đúng đây?

(Eva)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất