Bạn thân mừng đám cưới bằng cả thùng tiền lẻ, cô dâu chú rể phải nhờ hàng xóm đếm hộ

09:29, 31/10/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Cả thùng tiền lẻ mệnh giá nhỏ được trộm chung với xốp khiến cô dâu chú rể phải nhờ đến sự giúp đỡ của hàng xóm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cặp đôi mở thùng quà cưới toàn tiền lẻ của nhóm bạn thân khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Nhóm bạn chuẩn bị quà cho bạn thân

Nhóm bạn chuẩn bị quà cho bạn thân. Ảnh Thùy Linh

Theo đó, đoạn clip được anh Đ.M chia sẻ trên mạng kèm với lời trách: "Bọn nó ác quá". Trong clip, một nhóm gồm 14 người ngồi phân loại từng tờ tiền 1.000 – 2.000 – 3.000 – 5.000 và 10.000 đồng lẫn lộn vào nhau, rải khắp nhà.

Cô dâu chia sẻ tổng số tiền gần 10 triệu đồng do 15 người bạn chơi chung với hai vợ chồng trong hội đồng hương tặng

Cô dâu chia sẻ tổng số tiền gần 10 triệu đồng do 15 người bạn chơi chung với hai vợ chồng trong hội đồng hương tặng. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Rất nhiều người đã tỏ ra cảm thông với cặp vợ chồng này khi bị "troll" như vậy, tuy nhiên cũng thể hiện sự bội phục sự nghịch ngợm của những người bạn thân.

"Tội cô dâu chú rể, cả ngày mệt rồi còn bị bạn thân hành. Nhưng mấy bà bạn thân này cũng lắm trò với lầy quá cơ", một người bình luận.

"Dốt, mang số đấy ra ngân hàng gửi, khắc có số liệu. Phải cưới nhiều lần vào mới có kinh nghiệm", một người hài hước gợi ý.

 

 

Clip bạn thân mừng đám cưới bằng tiền lẻ, cô dâu chú rể phải nhờ hàng xóm đếm hộ

Được biết, đây là quà mừng cưới của hội bạn thân dành cho chú rể Đức Mạnh (26 tuổi, quê Đắk Lắk) và cô dâu Mỹ Hòa.

Cô dâu chia sẻ tổng số tiền gần 10 triệu đồng do 15 người bạn chơi chung với hai vợ chồng trong hội đồng hương tặng. Vợ chồng Hòa phải nhờ hàng xóm qua phân loại giúp và mất gần hai giờ mới xong.

PhunusuckhoeBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất