Bạn thấy cặp đôi nào hạnh phúc, điều đó sẽ nói lên chuyện tình yêu của bạn trong tương lai

08:09, 01/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Chuyện tình yêu trong tương lai của bạn sẽ như thế nào? Thời gian tới có còn xảy ra mâu thuẫn, hờn giận hay sẽ đắm chìm trong hạnh phúc? Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đoán biết được tất cả.

Theo bạn thì cặp đôi nào hạnh phúc nhất nhất trong 3 cặp dưới đây?

bestie-cap-doi-hanh-phuc

Ảnh 1. Bạn yêu kín đáo, không thích thể hiện cho quá nhiều người biết

Bạn yêu dữ dội và mãnh liệt. Tuy vậy, bạn không nghĩ mình cần thể hiện tình yêu cho tất cả mọi người xung quanh biết bằng việc đăng ảnh bạn và người yêu công khai lên mạng xã hội. Bạn thích sự kín đáo, riêng tư vừa đủ. Và bạn cho rằng, việc phô bày ra với mọi người không quan trọng bằng việc cả hai thực lòng yêu nhau. Tuy nhiên, cũng chính vì sự kín đáo quá mức này đôi lúc khiến cho nửa kia nghi ngờ liệu bạn có thực sự yêu họ thực lòng hay không? Vì vậy, cứ thoải mái thể hiện tình cảm của mình nhé.

Ảnh 2. Bạn muốn thể hiện tình yêu với tất cả mọi người

bestie-cap-doi-hanh-phuc

 

Khi yêu, bạn muốn thể hiện cho tất cả mọi người trên thế gian biết về tình yêu của bạn với đối phương. Bạn muốn chứng minh cho mọi người thấy, người ấy thuộc về bạn, thể hiện quyền sở hữu trong tình yêu. Đối với người ấy, bạn thích thể hiện tình cảm nhiều hơn, thích thể hiện yêu thương bằng cả lời nói, hành động, cử chỉ và tất cả những cách thức mà bạn nghĩ làm như vậy sẽ là tốt nhất. Nhưng không phải lúc nào những hành động, những cố gắng của bạn cũng được người kia đáp trả như cách bạn mong muốn. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và nỗ lực của mình, hai bạn vẫn sẽ có được một happyending.

Ảnh 3. Bạn yêu chín chắn, trưởng thành

Bạn và đối phương đều rất trưởng thành. Cả hai tin tưởng lẫn nhau và tôn trọng ý kiến của đối phương. Bạn không quan tâm tới ánh nhìn, sự đánh giá của mọi người, cũng sẽ không để lời nói của họ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Bạn biết rằng, điều quan trọng nhất đối với bạn là sự hạnh phúc của người ấy. 

Hai bạn hiểu nhau như vậy nhưng trong tình yêu, không phải lúc nào cũng ngọt ngào và trải đầy hoa hồng, do cả hai, ai cũng có cái tôi quá lớn nên phải học cách nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau để tình yêu hạnh phúc mãi mãi nhé.

bestie-cap-doi-hanh-phuc

Giữa cuộc sống đầy phức tạp và thử thách này, gặp được nhau đã là cái duyên, có được tình cảm dành cho nhau chẳng phải dễ dàng gì, chỉ là cách yêu thương khác nhau thôi mà, chấp nhận nhau để tiếp tục yêu thương, tiếp tục chia sẻ và động viên nhau, cùng nhau sống thật tốt để có một cuộc sống thật ý nghĩa, đầy màu sắc nhé.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất