Bảng hệ thống những việc cần chuẩn bị cho đám hỏi, đám cưới

17:51, 27/10/2017 bởi: Mộc Miên
 3 bình luận  1 love

Trước cả núi công việc cần làm cho đám cưới, các cặp đôi không tránh khỏi những rối rắm và dẫn đến thiếu sót. Để tránh gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” vì sự sắp xếp thiếu khoa học của mình, cô dâu chú rể tương lai nên ngồi lại và hệ thống toàn bộ những việc sẽ phải làm.

(Ảnh: eclairjoli.com)

Cô dâu, chú rể nào cũng đều mong muốn đám cưới diễn ra một cách suông sẻ.

Để đám cưới diễn ra một cách suông sẻ, bạn cần phải hệ thống lại toàn bộ những công việc cần làm cho cả lễ ăn hỏi, lễ cưới và tiệc cưới.

Dưới đây là bảng hệ thống công việc cần làm trong đám cưới mà bạn có thể tham khảo:

Trong những đám cưới hiện đại, bạn sẽ thấy các dịch vụ cung cấp cả wedding planner, là người đảm trách toàn bộ các khâu cho đám cưới từ kịch bản đến tổ chức trang trí, đặt tiệc,… Tuy bạn sẽ mất thêm một khoản phí cho phần này nhưng bạn sẽ cảm thấy mọi việc nhẹ nhàng và suôn sẻ hơn nếu quá bận rộn. Nếu có ý định đặt dịch vụ này bạn nên chọn ngay từ khi xác định được ngày cưới nhé!

Bên cạnh đó, nếu muốn đám cưới lộng lẫy hơn với những kiểu trang trí hiện đại hoặc truyền thống hay bất cứ phong cách nào bạn cũng có thể tìm đến những dịch vụ này để có thêm thời gian chu toàn nhiều việc khác.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất