Thanh toán

Vì sao bánh cưới 2 tầng được lòng nhiều cặp đôi đến thế?

Đăng bởi Marry Doe - 29/09/2018   |   Lượt xem: 4106

Bánh cưới 2 tầng đủ nhỏ để chi phí tiết kiệm và đủ to để trang trí thỏa thích theo ý muốn nên không khó hiểu khi đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi.

Nếu bánh cưới của bạn không do nhà hàng, wedding planner tài trợ thì chọn bánh ra sao cũng là cả vấn đề. Càng có nhiều loại bánh kem cưới càng dễ làm cô dâu chú rể bối rối. Trong trường hợp này, bạn nên tham khảo những mẫu bánh cưới 2 tầng, mức vừa đủ cho nhiều tiêu chí chọn bánh.

Bánh 2 tầng truyền thống

Ngày trước, khi thủ tục cắt bánh vừa xuất hiện thì nhiều đôi uyên ương vẫn ưu ái bánh cưới 1 tầng vì tiết kiệm mà vẫn bắt kịp xu hướng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều kiểu bánh cưới có 2 tầng với mức giá rất phải chăng. Bánh cưới truyền thống thường có thiết kế tương đối "màu mè" với hoa hồng, lớp kem trắng - hồng và chữ đỏ nổi bật. Topper thường là hình cô dâu chú rể hoặc chữ trang trí như Happy wedding.

Bánh cưới hiện đại, phá cách

Đây là bánh cưới dành cho các cặp đôi hiện đại, luôn thay đổi theo xu hướng từng năm. Đó có thể là chiếc bánh góc cạnh với các khối hình học bất quy tắc, bánh cưới màu ombre ấn tượng hay kiểu cẩm thạch với hiệu ứng bóng bẩy, lung linh. Bên cạnh đó, bánh kem cưới mộc mạc, đơn giản theo phong cách minimalist cũng đang là xu hướng bánh cưới hiện nay. Thế nên, bạn đừng ngạc nhiên nếu bắt gặp một chiếc bánh cưới 2 tầng trắng tinh, điểm vài lá bạch đàn xanh ngắt.

Bánh kem cưới mộc, tự nhiên

Một kiểu bánh không bao giờ phải lo lắng bị lỗi thời chính là bánh cưới mộc. Đây là loại bánh không có kem (naked) hoặc có nhưng vẫn để lộ cốt bánh (semi-naked). Bánh cưới mộc thích hợp với tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới phong cách rustic hay vintage, retro. Bạn có thể trang trí bánh với hoa lá tươi để thêm phần tự nhiên. Dù là kiểu bánh cưới 2 tầng nào thì điều quan trọng nhất là hãy chọn mẫu bánh, hương vị, kích thước, phong cách theo ý bạn. Ngày cưới là ngày dành cho đôi bạn, chẳng có lý do gì để bạn chọn một chiếc bánh dở tệ hay trông chẳng có gì hấp dẫn (trong mắt bạn) cả.
>>> Xem thêm: 20 mẫu bánh cưới ngon mắt theo xu hướng mới năm 2018

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào