Bánh cưới cầu kỳ với nhiều tầng lộng lẫy

20:53, 20/11/2018 bởi: Rosy Rosy
 0 bình luận  0 love

Nhiều cô dâu chú rể chọn bánh cưới cao vài mét để làm điểm nhấn nổi bật trên sân khấu và thể hiện phong cách sang trọng.

Trên sân khấu tổ chức hôn lễ, ngoài phông nền làm đẹp, cô dâu chú rể thường đặt bánh cưới, vừa để thực hiện nghi lễ cắt bánh, vừa làm đẹp không gian. Vì sân khấu vốn dài và rộng, nên nhiều đôi uyên ương chọn bánh cưới lớn, nhiều tầng, thậm chí cao 1 – 2m hoành tráng.

Những chiếc bánh cưới lớn này sẽ hợp với phong cách đám cưới lộng lẫy, thường đi kèm với trang trí cầu kỳ. Bánh có thể được "phủ" hoa theo kiểu thác đổ, hay các họa tiết trang trí lấy cảm hứng từ ren, hoa văn hoàng gia.

Nếu muốn một chiếc bánh thật nhiều tầng trong đám cưới nhưng không muốn tốn kém, hoặc  cô dâu chú rể có thể chỉ đặt làm một tầng bánh là thật, các tầng còn lại là xốp. Hiện nay nhiều người làm bánh chọn cách phủ kem lên tầng bánh xốp, vừa tạo độ đẹp, đồng nhất với tầng bánh thật và không tốn nhiều chi phí.

banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-1banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-2banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-3banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-4banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-5banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-6banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-7banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-8banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-9banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-10

banh-cuoi-cau-ky-voi-nhieu-tang-long-lay-11

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất