Thanh toán

20 mẫu bánh cưới hoa tươi nhiều tầng đặc biệt 'sang chảnh'

Đăng bởi Marry Doe - 25/10/2018   |   Lượt xem: 3667

Những mẫu bánh cưới hoa tươi nhiều tầng này đẹp như một tác phẩm nghệ thuật làm người ta chỉ muốn ngắm mãi chứ chẳng nỡ ăn. Một chiếc bánh kem lộng lẫy chính là tâm điểm thu hút sự chú ý trong mọi bữa tiệc.

Bánh kem cưới hoa tươi nhiều tầng thích hợp với nhiều phong cách tiệc nên thường xuyên được chọn trong các tiệc cưới. Bánh kem cưới của hoàng tử Harry và công chúa Eugenie Hoàng gia Anh cũng không ngoại lệ.

Chọn hoa tươi trang trí bánh cưới

Không chỉ có màu sắc khác biệt, mỗi loại hoa còn mang ý nghĩa riêng. Bạn nên chọn hoa trang trí bánh kem có màu sắc, thành phần tương tự với hoa cầm tay, hoa trang trí cưới để tạo cảm giác đồng điệu xuyên suốt bữa tiệc. Khi chọn hoa tươi trang trí bánh cưới bạn cần chú ý rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là phải chọn loại hoa không độc, vị dễ chịu cho người ăn như hoa hồng, cúc, mẫu đơn, hoa oải hương... Bạn có thể kết hợp hoa với trái cây như quả vả, cam, quýt, nho, dâu tây để thêm phong phú. Bên cạnh đó, hoa tươi phải đảm bảo là hoa sạch, không nhiễm độc từ đất hoặc thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Điều này rất khó kiểm tra nên bạn cần chọn cửa hàng uy tín khi đặt bánh cưới hoa tươi nhiều tầng. Bạn cũng có thể chọn hoa không ăn được. Nhiều bánh cưới thiết kế với tầng trên cùng là bánh thật, tầng thấp phủ lớp kem tượng trưng bên ngoài - một kiểu bánh khá phổ biến ở nước ta. Sau cùng, nếu tổ chức đám cưới trong nhà hàng bạn nên hỏi rõ các điều khoản liên quan đến bánh kem trước. Hầu hết nhà hàng sẽ không cho phép hoặc tính phí nếu bạn mang bánh cưới nói riêng và đồ dùng nói chung vào sảnh tiệc.
>>> Xem thêm: Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào