Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90… với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng

09:15, 04/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Trông dịu dàng như thế, hiền hòa rất đỗi và tình đến vậy nhưng thực tế bộ ảnh được chụp trong những ngày nhiệt độ ngoài trời vượt ngưỡng 40 độ C…

Gần đây một bộ ảnh của một cặp đôi theo phong cách retro được đăng trong một hội nhóm yêu thích ảnh khiến ai cũng phải reo lên thích thú vì gợi nhớ đến những hình ảnh xưa cũ, thời thập niên 80-90 đẹp trong veo, dịu dàng.

Với dòng caption như thế này: “Khi con người ta mới quen nhau, đều có thói quen phô bày hết những điểm tốt của mình, nhưng tiếp xúc lâu ngày, các khuyết điểm sẽ dần bộc lộ.

Đến một ngày nào đó, bạn không còn phải mệt mỏi che giấu, mà đối phương cũng nhìn thấu hết con người bạn nhưng vẫn không rời xa bạn. Đó chính là tình yêu…” và những bức ảnh đẹp một cach giản dị này càng khiến hội chị em phát cuồng.

Cần gì ảnh màu mè, sang chảnh, hãy kiếm một con dốc dịu dàng với những vạt nắng loang và quần áo vintage, chỉnh màu xưa cũ… thế là tác phẩm đã hoàn chỉnh để ai cũng có thể xuýt xoa rồi đấy.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 1.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia Thuong Vang cho biết, bộ ảnh chụp ở Nghệ An, trong điều kiện thời tiết nóng hơn 40 độ C, nhưng cả nhiếp ảnh và cặp đôi này đều không cảm thấy mệt vì khung cảnh ở đó quá giống Đà Lạt, cảm xúc rất đặc biệt và vô cùng có hứng sáng tác.

Thực tế đây cũng không phải là một cặp đôi yêu nhau, chỉ là bạn bè, anh em của nhiếp ảnh gia, nhưng cả hai diễn khá tình cảm và ăn ý, đúng ý đồ một bộ ảnh giản dị, tình cảm và mang chút màu những bộ phim Hong Kong xưa.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 3.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 4.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 5.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 6.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 7.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 8.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 9.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 10.

Do quá nhập tập và hăng say tác nghiệp mà chỉ mất 2 giờ đồng hồ để chụp xong bộ ảnh cả ba còn chưa muốn về.

Bất chấp nhiệt độ trên 40 độ C, bộ ảnh style thập niên 90... với váy áo, điểm trang giản đơn vẫn đẹp muốn xỉu vì quá đỗi dịu dàng - Ảnh 11.

Khi cuộc sống càng hiện đại, những điều xưa cũ trở lại càng khiến nhiều người ưa thích và biết quý giá nâng niu. Tình yêu cũng thế, khi càng có nhiều món quà, nhẫn kim cương và ngàn bông hồng thì những cái ôm nhẹ và những ánh nhìn dịu dàng cùng 1 bối cảnh xưa cũ thế này cũng đủ lay động con tim rồi.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất