Bật mí 5 tuyệt chiêu khiến chồng cuồng si vợ

13:10, 01/03/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Chỉ một chút tinh tế cũng có thể giúp bạn khiến chồng mê mệt dù hai người đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa.

Phụ nữ thường lo sợ rằng, thời gian sẽ làm vơi đi tình yêu của chồng dành cho mình. Quả thật, nếu không biết cách khơi gợi và giữ lửa đam mê, tình cảm vợ chồng có thể sẽ ngày càng nguội lạnh. Tuy nhiên chỉ một chút tinh tế cũng có thể giúp bạn khiến chồng mê mệt dù hai người đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa.

Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục trái tim chồng:

Sự hấp dẫn thể xác

Phải thừa nhận rằng với đàn ông, tình dục có một sức hấp dẫn khó cưỡng. Anh ấy sẽ luôn bị mê hoặc bởi hình ảnh một người vợ quyến rũ, nóng bỏng và gợi cảm. Đừng đóng khung hình ảnh nhàm chán của mình trong vai trò một người vợ ngoan. Đôi khi bạn cũng cần phải phá cách và táo bạo để chủ động mời gọi chồng trong chốn riêng tư của hai người.

bat mi 5 tuyet chieu khien chong cuong si vo - 1

Phải thừa nhận rằng với đàn ông, tình dục có một sức hấp dẫn khó cưỡng. Anh ấy sẽ luôn bị mê hoặc bởi hình ảnh một người vợ quyến rũ, nóng bỏng và gợi cảm. (Ảnh minh họa)

Nhiều  ngại ngùng khi bày tỏ ham muốn tình dục hoặc ăn mặc gợi cảm một chút trước mặt chồng. Nhưng điều này là hoàn toàn lành mạnh và bạn nên làm. Anh ấy sẽ rất vui và hạnh phúc khi bạn là người chủ động. nó cho thấy việc bạn vẫn còn hào hứng với việc gần gũi chồng. Khi đó, người chồng nào cũng sẽ cảm thấy yêu vợ mình hơn.

Chăm sóc bản thân mình

Một trong những sai lầm của các bà vợ là quên đi bản thân và hết lòng vì chồng. Đó không phải là cách hoàn toàn đúng đắn. Một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn biết chăm sóc chính mình, làm đẹp cho mình về ngoại hình, phong phú về tâm hồn, sở thích và khỏe mạnh về thể trạng.

Khi bạn luôn biết yêu thương bản thân, chăm chút cho chính mình, bạn sẽ nhận được sự coi trọng nhiều hơn từ phía chồng.

bat mi 5 tuyet chieu khien chong cuong si vo - 2

Một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn biết chăm sóc chính mình, làm đẹp cho mình về ngoại hình, phong phú về tâm hồn, sở thích và khỏe mạnh về thể trạng. (ảnh minh họa)

Tự tin

Không ai hoàn hảo nhưng mỗi chúng ta đều có cách đẹp theo một nét riêng. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. “Tôi đẹp, tôi thông minh, tôi hấp dẫn…”. Những suy nghĩ tích cực về bản thân sẽ tạo ra một sự lan tỏa tốt. Bạn không hoàn mỹ nhưng chồng vẫn si mê bạn vì sự tự tin mà bạn tạo ra.

Một người phụ nữ lúc nào cũng rụt rè, không tin vào bản thân tất nhiên sẽ không bao giờ khiến đàn ông thấy thích thú và bị chinh phục.

Thể hiện tình yêu từ những điều nhỏ nhặt

Hãy tìm kiếm và hiểu những điều nhỏ nhặt mà anh ấy thích trong cuộc sống như món ăn, sở thích… Những điều nhỏ này khi bạn quan tâm và thể hiện ra, anh ấy sẽ vô cùng xúc động và ngạc nhiên. Đây là một vũ khí tuyệt vời để chinh phục trái tim đàn ông.

Người chồng nào cũng sẽ thấy yêu vợ hơn khi bất ngờ được vợ tặng một đôi vé xem bóng đá, được vợ chuẩn bị cho một vài món nhậu mà mình yêu thích vào bữa tối cuối tuần…

bat mi 5 tuyet chieu khien chong cuong si vo - 3

Hãy tìm kiếm và hiểu những điều nhỏ nhặt mà anh ấy thích trong cuộc sống như món ăn, sở thích… Những điều nhỏ này khi bạn quan tâm và thể hiện ra, anh ấy sẽ vô cùng xúc động và ngạc nhiên (ảnh minh họa)

Đừng nhìn vào những gì tiêu cực, hãy hướng đến điều tích cực

Cuộc sống sẽ luôn có những căng thẳng và chuyện không như ý xảy ra. Nếu tối ngày bạn bực bội khó chịu với những thứ ngoài mong đợi bạn sẽ tạo ra một cảm giác ức chế cho người chồng.

Cách tốt nhất để giải phóng tâm trạng của mình và làm cho không khí gia đình thêm vui vẻ là học cách quên đi những bực bội, bỏ qua những chuyện tiêu cực và hướng tới điều tích cực. Khi bạn luôn vui vẻ, thoải mái, tự khắc chồng cũng thấy bạn đáng yêu và muốn gần bạn hơn

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất