Bên trong túi quà cảm ơn khách mời đám cưới của Hoàng tử Harry

17:46, 21/05/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

2.640 túi quà gồm đồ nam châm đính lên cánh tủ lạnh, chocolate, bánh mì và nước được tặng cho khách mời.

Đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã diễn ra vào cuối tuần qua, 19/5. Hàng nghìn người hâm mộ hoàng gia từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung ở Windsor để trở thành một phần trong ngày đặc biệt của hoàng tử, nhưng có lẽ sẽ là một điều còn được nhắc mãi với những người may mắn nhận được món quà lưu niệm thay lời cảm ơn từ hoàng gia. 2.640 người có mặt tại khu vực Lâu đài Windsor đã được tặng một chiếc túi tote màu xanh sáng, trang trí bằng chữ viết tắt tên của cô dâu chú rể (Hary và Meghan – HM) cùng thông tin ngày cưới, địa điểm tổ chức hôn lễ – Nhà nguyện St. George, Lâu đài Windsor. Quà tặng bên trong túi bao gồm đồ lưu niệm gắn nam châm để đính lên cánh tủ lạnh, chocolate 'hiệu HM', bánh mì và chai nước của Lâu đài Windsor; ngoài ra còn có tờ chương trình đám cưới và một phiếu giảm giá 20% khi mua sắm tại các cửa hàng trong khu vực lâu đài.

túi quà cảm ơn khách mời tham dự lễ cưới hoàng gia.

Túi quà cảm ơn khách mời tham dự lễ cưới hoàng gia.

Nhiều người khi nhận được túi quà đã chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Nhiếp ảnh gia James Whatling đăng trên Twitter của mình rằng: "Một sự quan tâm đáng yêu cho các khách mời ở Lâu đài ngày hôm nay, nước và một đồng xu chocolate khổng lồ". Những người khác cũng bày tỏ niềm vui khi được phỏng vấn. Thomas Lock, 18 tuổi, đến từ Valleys, cho biết: "Thường không có ai được chọn từ Valleys để tham dự hoạt động như thế này. Thật là một bầu không khí tràn ngập tình yêu, mọi người thực sự thân thiện, chúng tôi có khoảng thời gian tuyệt vời. Chúng tôi đã quay lại tất cả hình ảnh trên màn hình để có thể xem lại khi trở về nhà".

Trên mỗi món quà đều in tên viết tắt của cô dâu và chú rể.

Trên mỗi món quà đều in tên viết tắt của cô dâu và chú rể. Ảnh: The Sun.

Những người được mời đến tham dự đám cưới gồm: 1.200 người dân từ khắp mọi miền của nước Anh, 1.200 khách mời nữa đại diện cho các khu vực hành chính ở mỗi quận, hạt của Anh. Bên cạnh đó, khoảng 200 người được mời đến từ các tổ chức từ thiện và khoảng 100 học sinh từ các trường Royal School, Great Park, Windsor và St George, Windsor Castle… 

Advertisement

 

Trong một tuyên bố trước đó, Cung điện cho biết: "Hoàng tử Harry và cô Meghan Markle đã nói rằng họ muốn ngày cưới của mình được tổ chức để công chúng cũng được tham dự. Đám cưới này, giống như tất cả các lễ cưới nói chung, sẽ là một khoảnh khắc của niềm vui – điều đó phản ánh tính cách và giá trị của cô dâu, chú rể".

Thư mời tham dự tiệc cưới.

Thư mời tham dự tiệc cưới.

LinC
Ảnh: Hellomagazine'

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất