Bespoke Suit – Bộ Veston chỉnh chu cho ngày cưới

10:43, 18/10/2019 bởi: Đạt Hoduti
 0 bình luận  0 love

Một bộ Veston cho ngày trọng đại, chú rể có nên may đo?

𝐁𝐄𝐒𝐏𝐎𝐊𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓 𝐍Ó𝐈 𝐇Ộ 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐂Á𝐂𝐇 𝐂Ủ𝐀 𝐁Ạ𝐍.

“Thời trang rồi sẽ dần dần phai nhạt, chỉ có phong cách là bất tử” – Coco Chanel

Khác với các sản phẩm may sẵn, suit may đo 𝐁𝐄𝐒𝐏𝐎𝐊𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓 là sự ĐỘC NHẤT phong thái, và VỪA VẶN hoàn mĩ với cơ thể. Cụm từ “Bespoke” trở thành một thuật ngữ riêng trong làng thời trang từ cuối thế kỉ 19, và xuất phát từ Saville Row – một con phố thời trang may mặc giàu truyền thống nổi tiếng bậc nhất nước Anh. Mỗi một bộ 𝐁𝐄𝐒𝐏𝐎𝐊𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓 được đo đạc, cân chỉnh tỉ mỉ từ người thợ bậc thầy với hàng chục phép đo, và trên trăm tùy chọn thay đổi.
Hơn 50 năm kinh nghiệm trong dịch vụ may đo cho hàng ngàn khách hàng, “NHỰT TAILOR” không chỉ đem đến các bộ BESOPKE SUIT tinh tế, vừa vặn, mà còn góp phần làm nổi bật cá tính của riêng từng người. Khác với các sản phẩm may sẵn, suit may đo là sự ĐỘC NHẤT, và tạo nên phong thái chững chạc người đàn ông.

Quy trình “đo ni đóng suit” của NHỰT TAILOR gồm 4 bước:
– Bước 1: Miễn phí TƯ VẤN & THIẾT KẾ nhiều thiết kế (mẫu, kiểu dáng, chất liệu…)
– Bước 2: ĐO LƯỜNG chi tiết số đo cơ thể
– Bước 3: THỬ ĐỒ và CHỈNH SỬA (kiểm tra độ vừa vặn)
– Bước 4: HOÀN THÀNH và bàn giao sản phẩm

🐪🐫 Mỗi bước đều có nhiều công đoạn chi tiết khác nhau nhằm tạo nên bộ 𝐁𝐄𝐒𝐏𝐎𝐊𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓 đảm bảo chất lượng tuyệt đối, phù hợp và theo đúng ý muốn nhất của khách hàng. Đặc biệt có những công đoạn THỦ CÔNG hoàn toàn để đảm bảo độ chính xác hoàn hảo.
Với những người yêu thích thời trang, hoặc chỉ đơn giản là cần một “bộ cánh” đúng nghĩa để tham gia các sự kiện lớn, thì 𝐁𝐄𝐒𝐏𝐎𝐊𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓 của NHỰT TAILOR là lựa chọn đáng tin cậy.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất