Bị bạn trai mắng chỉ vì lùn mà vẫn mặc váy, cô gái khiến dân mạng ức chế sôi sục

09:15, 03/04/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Tại vì ta cũng lùn nên ta đăng bài này, ai lùn giống mình và bạn trong bài bơi hết vào đây đi…^^.

Vừa qua, cư dân mạng, đặc biệt là những bạn nữ có chiều cao "khiêm tốn", đang sục sôi vì lời tâm sự của một bạn gái. Cô gái chia sẻ mình có một anh bạn trai. Khi tán tỉnh, anh chàng dỗ ngon dỗ ngọt: "lùn đáng yêu", "chân ngắn mặc váy ngắn mới kute".

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi anh ta dẫn cô bạn đi giới thiệu với bạn bè. Suốt cả bữa ăn hôm đó, cô gái nhận những lời châm chọc vô lý đến mức phải bỏ ra ngoài khóc rồi về nhà luôn. Nửa đêm anh bạn trai về còn trách móc cô với những lời nặng nề: "Tại sao bỏ về, về mà không bảo ai 1 câu à? Em có phải con người biết nghĩ không vậy? Đồ không có ý thức. Đừng bao giờ mặc váy nữabạn anh nó cười vào mặt anh."

Nguyên văn lời tâm sự của cô gái:

""Sao em lùn vậy, mặc váy nhìn buồn cười vãi. Cởi ra đi!"

Lùn thì sao, lùn thì bị chê cười à. Dạo gần đây, tớ rất hay bị người yêu chê lùn và xấu. Sao lúc tán thì chả bảo vậy đi, khi tán thì bảo là lùn đáng yêu, lùn dễ thương. 

"Nấm lùn ơi. Em mặc cái váy này nè, xinh nè"

"Cục cưng chân ngắn mặc váy ngắn mới kute"

"Sao em đi chậm thế, chân ngắn có khác. Lên anh cõng mau lên".

Anh ấy vẫn dịu dàng, quan tâm như vậy cho đến 1 ngày anh ấy giới thiệu tớ với 1 đám bạn. Ngày hôm ấy, ở quán Lẩu, một tốp bạn nữ chân dài cùng với mấy anh con trai ăn mặc có vẻ bóng lộn lắm. Nhìn tớ 1 con nấm lùn với 1 ánh mắt khinh bỉ, tớ vẫn lễ phép: 

 

– Em chào anh chị ạ!

– Vâng. KHÔNG DÁM! – Sau đó cười nhếch môi, và chẳng thèm nhìn mặt tớ nữa luôn. 

Sau thì bảo với người yêu tớ là: 

– Người yêu mày chắc không được mét rưỡi đâu nhỉ. 

– Lùn vậy sau này đẻ con ra giống mẹ thì có chó nó yêu à? Phải cao như tao đây này.

– Mà đã lùn còn mặc váy. Xấu vãi.

Mỗi người 1 câu châm chọc. Tớ đã khóc ngoài cửa và bỏ về. Tớ chả muốn ngồi với cái đám ấy nữa. Lúc anh ấy về đã là đêm khuya, anh ấy trách là "Tại sao bỏ về, về mà không bảo ai 1 câu à. Em có phải con người biết nghĩ không vậy. ĐỒ KHÔNG CÓ Ý THỨC". Sau đấy thì anh ấy bảo là: "ĐỪNG BAO GIỜ MẶC VÁY NỮA, BẠN ANH NÓ CƯỜI VÀO MẶT ANH"."

bi ban trai mang chi vi lun ma van mac vay, co gai khien dan mang uc che soi suc - 1

Chia sẻ của cô bạn đã gây nên một cơn bão, rất nhiều bình luận tỏ ra bất bình với cách hành xử của đám bạn và đặc biệt là của người yêu cô gái. Bạn Ngọc Nhiễm Sương vừa đanh đá vừa hài hước: "Thớt sai rồi còn gì. Đáng ra không nên khóc mà bỏ về như vậy. Mà phải xông vào cầm ghế chọi vô mõm mấy đứa bạn của người yêu thớt mà hét lên: "Tao không những lùn mà còn ác nữa.""

Nhiều người cho rằng, người yêu của cô gái là kẻ sĩ diện, không biết bảo vệ người mình yêu: "Bạn nên chia tay vì hai lý do: thứ nhất, rõ ràng có thể thấy bạn nam trên hoàn toàn không có khả năng bảo vệ người con gái mình yêu (nếu là mình thì đã lộn ngược cái bàn tính tiền đi về, bè chứ bạn gì thứ đó, dẹp), thứ hai bạn nam yêu chính bản thân mình nhiều hơn, bạn sống sĩ diện, ai nói ra nói vào thì sợ "xấu mặt anh". Vậy cứ giữ cái mặt đẹp để soi hàng ngày đi. Mình nghĩ bạn nên mạnh mẽ. Thế giới không có đàn ông, con trai thì  con gái vẫn sống tốt." – Bạn Lê Công Lệnh phân tích.

Bạn Lê Trung Hiếu thì an ủi cô bạn: "Anh luôn đợi em ở đây, sẵn sàng dang rộng vòng tay đón em vào lòng che chở bảo vệ cho em. Sau này con chúng ta cũng sẽ đáng yêu như em và thông minh như anh. Thương em!!!"

bi ban trai mang chi vi lun ma van mac vay, co gai khien dan mang uc che soi suc - 2

Hiện tâm sự này đang nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng với hơn 12.000 lượt like, hơn 1.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất