Bí kíp chinh phục anh chàng lạnh như “tảng băng trôi”

14:27, 09/11/2017 bởi: Loan Thanh
 1 bình luận  0 love

Con trai thân thiện,hòa đồng,cởi mở thường bắt gặp rất nhiều trên phố.Tuy nhiên,những chàng trai “lạnh tanh như tảng băng” cũng vô số kể trong cuộc sống hằng ngày.Là con gái,lại vô tình bị “tiếng sét” với con trai lạnh lùng,phải làm sao để gây được sự chú ý và tình cảm của cậu ấy nhỉ?

Bí kíp đầu tiên: Sự chân thành.

Đàn ông lạnh lùng thường thu hút con gái hơn bất cứ ai.Và cũng vì vậy mà đôi khi người ta lại nghĩ,con trai “lạnh tanh” sẽ rất khó yêu ai.Thật sai lầm nếu bạn cũng nằm trong số ấy. Thật sự luôn tồn tại một tỉ lệ thuận giữa độ lạnh lùng bên ngoài và trái tim ấm áp bên trong của những anh chàng này.Ngọn lửa yêu thương của họ chỉ được “bén” khi gặp đúng đối tượng mà thôi.Chính vì thế mà điều đầu tiên bạn cần có đó là là sự chân thành khi tiếp cận họ,chứ không phải chỉ “tăm tia” để thỏa mãn nhu cầu cũng như cái tôi của một đứa con gái kiêu kì.

 

Bí kíp thứ nhì: Quan tâm nhẹ nhàng,chậm rãi. 

Với loại con trai này,bạn không thể vồ vập hay dồn dập tấn công.Những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng,kèm theo sự đồng cảm sâu sắc sẽ dễ dàng “ghi điểm” trong mắt cậu ấy ngay.Bạn có thể áp dụng điều này trong những lời hỏi thăm đúng lúc,những món quà tinh thần bất ngờ nhưng không quá “màu mè tốn kém”,những sự giúp đỡ khi mùa thi cận kề…

Bí kíp kế tiếp: Đừng quá thể hiện mình trước mặt chàng.

Con gái luôn muốn gây sự chú ý với các chàng trai,đặc biệt là trước mặt người mình thích.Tuy nhiên,điều đó không áp dụng được với những anh chàng lạnh lùng như “cục nước đá” trong tủ lạnh được.Họ sẽ thấy bạn vô cùng phiền phức và “tỏ vẻ” quá thể.Thay vào đó,hãy cứ là bạn,trẻ trung,năng động và từ tốn.Đừng “khoa tay múa chân” sẽ tạo thêm “điểm trừ” trong mắt chàng đấy nhé.Những cô nàng vô tư,hồn nhiên sẽ dễ đi vào tim những chàng trai lạnh lùng hơn cả.

Bí kíp cuối cùng: Đi “đường vòng” với những người xung quanh chàng.

Khi bạn nghĩ mình đã đủ chính chắn và trưởng thành với một mối quan hệ,hãy thực hiện “vũ khí” cuối cùng này.Đừng sợ nó sẽ làm mất duyên con gái nhé.Ngược lại,bạn sẽ ghi thêm điểm trong mắt anh chàng lạnh lùng đấy.Hãy ngấm ngầm tìm hiểu và quan tâm chân thành đến những người thân của anh ấy.Tuy nhiên,vẫn là câu nói cũ,”chậm rãi và từ tốn”.Biết đâu,bạn sẽ có thêm nhiều “hậu phương vững chắc” và con đường làm tan chảy “tảng băng” sẽ đi đến đích cuối cùng thì sao nhỉ?

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất