Bí kíp để chồng “sang vì vợ”

10:08, 03/03/2016 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  1 love

Phụ nữ là người đóng vai trò giữ lửa hôn nhân. Người phụ nữ tinh tế, khéo léo, đảm đang chính là mẫu phụ nữ đàn ông luôn mơ ước.

Xinh đẹp

Một người vợ xinh đẹp luôn là điều khiến các ông chồng tự hào. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm mình đẹp. Có thể bạn không phải là người con gái có khuôn mặt ưa nhìn, nhưng cách ăn mặc, phong thái, tâm hồn đẹp sẽ làm nên một người phụ nữ hoàn hảo. Các bà vợ cần biết làm mình đẹp hơn, đẹp không những là để chồng ngắm, làm đẹp còn là cách chăm sóc và yêu bản thân mình.

Nấu ăn ngon

Một bà vợ nấu ăn ngon là niềm tự hào vô cùng của người chồng. Sẽ thật tuyệt vời nếu hôm nào đấy mời bạn về ăn cơm và chồng được dịp “khoe” vợ với mọi người qua những món nhậu nhiều màu sắc trên bàn. Những lời khen tấm tắc cùng tài nghệ nấu cơm ngon số một là điều mà mọi ông chồng đều ao ước.

Là cánh tay đắc lực

Vợ biết lùi lại, hỗ trợ chồng trong công việc. Sau sự thành công của người đàn ông, chưa bao giờ thiếu bóng dáng của người phụ nữ. Một người vợ biết hỗ trợ cho chồng thăng tiến sẽ là người phụ nữ đáng trân trọng hơn cả. Chồng có thể toàn tâm toàn ý cho công việc mà không lo lắng gì khác bởi đã có vợ đảm nhiệm mọi bề.

Mô tả ảnh.

Chồng tốt nhờ vợ hiền

Bạn tốt bụng, chân thật nhưng hay lỡ lời, vô tâm thì cũng khó có thể gây thiện cảm với những người thân của anh ấy. Khi bạn không khéo nội trợ thì nên thành thật và “nhờ vả” mẹ, chị em anh ấy hướng dẫn. Làm sai thì nhận lỗi, đừng đổ lỗi cho sự “chẳng may”. Họ có thể nói bạn vụng nhưng không thể phủ nhận tấm lòng của nàng dâu.

Khi mua quà cho gia đình chồng phải nhớ tới tất cả các đối tượng. Lỡ may khi “trao” quà lại thiếu một ai đó thì hãy lựa lời: “Vì chưa chọn được cái nào thích hợp nên sẽ mời đi cùng và chọn sau”. Sau đó thì phải thực hiện luôn, nếu không sự đoảng vị vừa tăng điểm lại chứng tỏ thêm rằng, bạn là người thiếu chân thật.

Thông minh, có khiếu hài hước

Theo nghiên cứu được công bố trên một tạp chí, những người đàn ông cho biết họ hài lòng khi người phụ nữ của mình có một nền giáo dục đầy đủ. Với nam giới thì thông minh là nét đẹp luôn hấp dẫn những ai muốn chinh phục và yêu khám phá.

Ngoài ra, đàn ông cũng rất thích những phụ nữ có óc hài hước. Phụ nữ thường hay lo lắng bởi những điều nhỏ nhặt. Những phụ nữ hài hước, vui vẻ cũng như thân thiện và dễ gần có một sức hút rất lớn đối với nam giới.

Đa phần những chàng trai sẽ dễ bị hạ gục bởi những người phụ nữ thông minh và vui tính. Những người phụ nữ này luôn là mẫu hình hoàn hảo bởi họ luôn có khả năng theo kịp các vấn đề mà cánh mày râu đề cập đến cũng như việc cập nhật thông tin đối với họ khá nhạy bén, họ cũng có thể khiến cho các chàng trai cảm thấy thú vị với lối nói chuyện hài hước và hóm hỉnh.

Dâu hiền của cả họ

Vợ là người quán xuyến công việc nhà, cũng là người đối nội đối ngoại. Vợ chăm lo cho nhà chồng như nhà mình vậy. Nếu chồng là con trưởng, vợ còn phải lo toan và sắp xếp mọi công việc trong họ, bởi thế mà tầm quan trọng của vợ là không thể xem thường. Có một người vợ để đỡ đần, để tôn trọng, để khiến cả họ nhà mình được thuận hòa trên dưới đâu phải dễ đâu.

Nguồn: PhunutodayBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất