Thanh toán

Bí kíp giữ “lửa tình” cho những cặp đôi trong thời kì giãn cách

Đăng bởi Thuận Huỳnh - 09/09/2021   |   Lượt xem: 1125

Tình yêu mùa giãn cách có những thách thức của nó, nhất là khi mỗi ngày cả hai sẽ trả lời câu hỏi: "Chúng ta làm gì hôm nay - cùng nhau?". Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng, vậy nếu muốn yêu xa mà không bị “cách lòng”, chúng ta cần làm gì?. Hãy cùng Marry tham khảo những bí kiếp dưới đây để giữa "lửa tình" cùng người yêu nhé!

cặp đôi yêu xa mùa dịch thì làm gì

1. Nấu bữa sáng theo phong cách nhà hàng

Mùa dịch khiến bữa ăn không còn là nhu cầu thiết yếu, mà trở thành một “nghi lễ” mà mọi người ngày càng đầu tư vào.

Hai bạn có thể chọn những món ăn sáng ở nhà hàng quen thuộc mà cả hai đều thích và nấu lại, rồi dọn bữa sáng và “ăn cùng nhau” qua video call. Đừng quên chụp ảnh, quay clip để kỷ niệm một mùa hẹn hò quá đặc biệt, Nàng nhé!

cùng người yêu làm gì trong mùa giãn cách

2. Tập thể dục online

Tập thể dục cùng nhau thật ra là một hoạt động lãng mạn, lại còn có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Nếu hai bạn có đăng ký một dịch vụ “online training” (huấn luyện trực tuyến) nào đấy, các PT hoặc giáo viên Yoga sẽ hướng dẫn từ xa cho cả hai, thông qua hình thức video call nhóm.

cùng người yêu làm gì trong mùa giãn cách

Nếu tự luyện tập, cả hai có thể chọn khung giờ buổi sớm hoặc chiều phù hợp, tìm một số bài tập và thách thức nhau. Ví dụ, thử xem ai plank lâu hơn.

3. Hẹn anh ở "Rạp chiếu phim" nhé!

Không thể ra rạp tựa đầu vào vai nhau, vừa xem phim vừa nhâm nhi bắp rang bơ, thì ta vẫn có thể xem phim từ xa. Hãy chọn một cuốn phim hài, phim tình cảm, phim dài tập… trên Netflix, thể loại nào cả hai đều thích, mở phim trên laptop và video call trên điện thoại. Vậy là hai bạn có thể vừa theo dõi nội dung phim, vừa bình luận cùng nhau. Vẫn vui không kém xem phim tại rạp đâu, có chăng là thiếu cái nắm tay và một nụ hôn – thỉnh thoảng.

cặp đôi yêu xa mùa dịch thì làm gì

4. Vũ điệu từ xa

Nếu Nàng và Anh chưa kịp học khiêu vũ, đây chính là lúc! Có rất nhiều clip hướng dẫn các điệu cơ bản trên YouTube. Hãy nghiên cứu cùng nhau và tập luyện qua video call. Cảm giác đặc biệt lắm đấy! Nàng đừng quên quay clip để làm tư liệu cho wedding clip nhé!

cặp đôi yêu xa mùa dịch thì làm gì

Nếu đã khiêu vũ đẹp và đang chọn bài cho First Dance ngày cưới, hai bạn có thể tập luyện từ xa cùng nhau. Mỗi người luyện bước đi của mình, hết mùa giãn cách cùng ráp bài.

5. Làm Chef của nhau

Nếu hai bạn vẫn work from home, hãy dành hai ngày cuối tuần học nấu ăn cùng nhau nhé. Ý tưởng thế này: Thứ Bảy, Nàng sẽ đóng vai Chef (bếp trưởng), hướng dẫn nấu một món ăn ngon qua video call. Anh sẽ nấu theo y hệt công thức. Sau đó, cả hai dọn bàn và cùng thưởng thức. Sang Chủ nhật, đổi vai anh làm Chef.

cặp đôi yêu xa mùa dịch thì làm gì

Nếu hai bạn có nhiều thời gian rảnh, hãy luân phiên chia sẻ nhau cách nấu ăn. Sau này về chung một nhà, đảm bảo không lo vụng về chuyện bếp núc nữa.

6. Lên kế hoạch ngày cưới, honeymoon

Để “giữ lửa” cho ngày trọng đại, hai bạn đừng quên cập nhật kế hoạch cưới và tuần trăng mật. Nàng có thể nhân lúc giãn cách, tự thiết kế một chiếc váy cưới và trang phục “couple” cho buổi chụp pre-wedding. IDY sẽ giúp Nàng biến bản vẽ thành hiện thực trong thời gian nhanh nhất.

cặp đôi yêu xa mùa dịch thì làm gì

Chúc hai bạn luôn nồng nàn bền chặt, bất chấp mọi khoảng cách địa lý trong thời kỳ giãn cách nhé!