Bí quyết cầu hôn để người ấy gật đầu đồng ý

15:52, 03/05/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Em có đồng ý làm vợ anh không?” là một câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không được bày tỏ hợp tình, hợp cảnh sẽ rất dễ mang đến tác dụng ngược. Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn!

Bạn đã có kế hoạch dự định nào cho tình yêu của mình? Tham khảm ngay những cách cầu hôn sau đây để tránh tình huống “bẽ mặt” trước đám đông, gây khó xử cho “người ấy” nhé:

Hãy chắc chắn rằng cô ấy muốn làm vợ bạn

Điều quan trọng là bạn biết rõ mình yêu cô ấy và cô ấy là “người duy nhất” dành cho bạn. Mỗi khi cô ấy xuất hiện, nếu cô ấy đem lại cho bạn cảm giác rằng cô ấy là người bạn muốn chung sống trọn đời thì có nghĩa đó là thời điểm thích hợp để bạn ngỏ lời cầu hôn. Nếu đã chắc chắn thì hãy tâm sự với bạn thân hay người nhà về kế hoạch cầu hôn của bạn cũng là một cách hay, nhưng phải nhắc kĩ họ rằng sẽ không tiết lộ bí mật của bạn với một ai khác.

Cầu hôn sao để lãng mạn và tránh tình huống

Hãy chắc chắn rằng hôn nhân là mong muốn của cả hai.

Tránh cầu hôn trước đám đông

Khi yêu bạn muốn cho cả thế giới biết rằng mình là người hạnh phúc, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy cũng muốn vậy. Nếu là một cô gái không thích sự ồn ào, chỉ muốn riêng tư, kín đáo thì đám đông chỉ tạo vẻ bề ngoài náo nhiệt chứ không thật sự giúp ích trong việc này. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước ” hành động ” để tránh trường hợp cô ấy nhận lời mà trong lòng không vui.

Cầu hôn sao để lãng mạn và tránh tình huống

Tránh cầu hôn trước đám đông để nàng không phải rơi vào thế khó xử. (Ảnh: internet)

Xin phép gia đình cô ấy sau khi bạn đã ngỏ lời cầu hôn

Cách làm này sẽ giúp bạn chứng tỏ với cô ấy rằng, bạn muốn hỏi ý kiến cô ấy trước tiên và cô ấy cũng sẽ biết rằng bạn cũng rất tôn trọng ý kiến của gia đình cô ấy, đây cũng là một cách hay khi cả hai bạn cùng tay trong tay xuất hiện trước gia đình để báo tin vui. Nhiều người thì lại nghĩ cách làm này là “ngược đạo lý” nhưng nó vẫn là một hành động thể hiện sự tôn trọng với cô ấy.

Cầu hôn sao để lãng mạn và tránh tình huống

Cầu hôn là việc quan trọng cũng như cuộc đời bạn sắp bước sang trang mới. (Ảnh: internet)

Cần chuẩn bị trước khi cầu hôn

“Em có đồng ý làm vợ anh không?” là một câu hỏi đơn giản, nhưng để không bị “vấp” tốt nhất bạn nên thực hành nói từ này nhiều lần trước khi cầu hôn. Một số người có thể cho rằng đây là lỗi ngớ ngẩn mà không ít người mắc phải.

Cầu hôn sao để lãng mạn và tránh tình huống

Sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ giúp ích rất nhiều việc cầu hôn (Ảnh: internet)

Không quỳ xuống khi cầu hôn

Bây giờ không phải là những năm 50 nhưng hình ảnh một chàng trai quỳ gối cầu hôn trước người con gái anh yêu vẫn thật lãng mạn. Vì thế, dù không thuộc tuýp người cổ điển, một cái quỳ gối vẫn giúp bản thể hiện được tình yêu và sự nghiêm túc trong lời cầu hôn của mình.

Cầu hôn sao để lãng mạn và tránh tình huống

Hành động quỳ khi cầu hôn thể hiện sự chân thành. (Ảnh: internet)

Tránh cầu hôn quá sớm

Khi mới yêu, thật khó để tránh những hành động có phần cảm tính hay thiếu suy nghĩ. Chờ đợi cho đến khi mối quan hệ của hai người thật sự “chín muồi”  sẽ làm bền vững thêm hôn nhân của hai bạn sau này. Hãy chắc chắn hai bạn thật hiểu nhau cũng như mong muốn của nhau về hôn nhân trước khi quyết định gắn bó với nhau trong cả phần đời còn lại.

Cầu hôn sao để lãng mạn và tránh tình huống

Cầu hôn khi cả hai còn trẻ và tình yêu chưa đủ lớn thì sẽ ảnh hưởng không ít cho hôn nhân sau này.

Cầu hôn là một sự giao ước, hứa hẹn cho một đám cưới trong tương lai gần, là một hình thức thể hiện tình yêu và mong muốn được sống với người mình yêu trong suốt quãng đời còn lại. Tuy nhiên, việc này không phải lúc nào cũng thành công và cách thể hiện như thế nào sẽ mang tính quyết định quan trọng, thế nên trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị thất kĩ để tránh sơ suất không đáng có nhé.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất