Thanh toán

Bí quyết chăm sóc tóc trước ngày cưới

Đăng bởi Marry Doe - 25/02/2021   |   Lượt xem: 10918

Không chỉ chiếc váy đẹp, gương mặt đẹp mà mái tóc cũng là một trong những thứ qua trọng giúp mang đến sự tự tin cho cô dâu cũng như sự hoàn hảo trong mắt mọi người.

Trước đám cưới khoảng 4 tháng

chăm sóc tóc trước cưới chăm sóc tóc trước khi cưới

Cô dâu không nên tác động lên tóc bằng hóa chất khi uốn, ép, nhuộm... bởi chúng sẽ gây xơ, khô, gãy rụng, chẻ ngọn cho mái tóc. Tạo kiểu tóc bạn định để trong đám cưới từ trước 5 tháng, tóc sẽ có thời gian để nhìn tự nhiên và chắc khỏe hơn. Nếu cô dâu có mái tóc ngắn, chỉ cần cắt tỉa cho gọn gàng trước ngày cưới khoảng 2 tuần. Ngược lại, với mái tóc dài, bạn nên nuôi càng dài càng tốt để thợ làm tóc dễ tạo kiểu.

Trước đám cưới 2 tháng

chăm sóc tóc trước cưới chăm sóc tóc trước ngày cưới

Cô dâu nên bắt đầu chăm sóc bằng cách hấp nóng mỗi tuần một lần để tóc hấp thu đủ dưỡng chất. Không nên hấp tóc trước ngày làm đám cưới vì khi đó mái tóc trơn óng, khó định hình kiểu. Chăm sóc tóc từ bên trong bằng cách ăn uống đủ dưỡng chất. Uống nước đầy đủ, bổ sung vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bạn có thể ăn đậu, rau cải, trứng... là những thực phẩm có chứa kẽm, sắt, vitamin A, B... Khi đi ra ngoài nắng, nên đội nón, bịt khẩu trang và buộc tóc gọn để tóc không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Chuẩn bị trước lễ cưới

 tóc ngày cướitóc cưới

Không nên chờ đến sát ngày cưới mới thay đổi kiểu tóc bởi nếu có sai sót nào, bạn sẽ không có thời gian để sửa lại. Không thay dầu gội, dầu xả, hay kem ủ tóc sang loại khác trước ngày cưới vì rất có thể, bạn sẽ bị dị ứng nếu không hợp. Chọn kiểu tóc nào ngoài phụ thuộc vào khuôn mặt còn do kiểu váy cưới. Hãy chọn váy cưới trước, trình bày với người làm tóc về kiểu váy bạn định mặc để có được kiểu tóc phù hợp. Gội đầu trước đám cưới một ngày để các sợi tóc con không bị bung xù lên.

>>> Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm chăm sóc da trước ngày cưới

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào