Bí quyết chọn chồng của những cô nàng thông minh

22:14, 16/11/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Trong hôn nhân điều quan trọng nhất với mỗi người đàn ông chính là sự tự giác, nhưng một yếu tố quan trọng nữa chính là người vợ có thật sự biết cách để giữ chồng hay không.

Ngày nay, trong xã hội xuất hiện rất nhiều những trường hợp li hôn mà phần lớn đều do đàn ông. Tất nhiên ai cũng mưu cầu hạnh phúc, phụ nữ cũng giỏi nhẫn nhịn nhưng đến một thời điểm khi chính bản thân họ thấy mình không thể giữ lại được người đàn ông của mình nữa tự khắc họ sẽ buông tay.

Li hôn cũng có nhiều lí do nhưng để tránh xảy ra điều đáng buồn đó tại sao ngay từ lúc đầu cả hai người không cùng nhau giữ gìn hạnh phúc? Đúng là không chỉ có phụ nữ cần vun vén chogia đình nhưng phụ nữ giỏi sẽ giữ được chồng mà không cần tốn sức.

Luôn được chồng yêu thương

Chẳng có gì quan trọng bằng việc phụ nữ được chồng mình yêu thương, lúc này không chỉ có tình yêu mà còn cần đến sự thương xót. Nếu biết yêu thương vợ mình người chồng sẽ không bao giờ muốn để vợ một mình la cà với những thú vui bên ngoài.

Ở đây không phải người vợ suốt ngày kêu ca, phàn nàn cho chồng thấy mình vất vả, mệt mỏi thế nào khi phải làm vợ, làm mẹ. Chỉ cần cố gắng chăm chút cho gia đình đàn ông sẽ tự nhìn thấy, mặc dù đàn ông không hay để ý nhưng việc gì họ cũng biết.

gia đình

 

Luôn được lắng nghe mọi chia sẻ của chồng

Đối với hôn nhân quan trọng nhất chính là hai người có thể hiểu và chia sẻ cho nhau. Một người vợ giỏi giữ chồng chính là người sẽ luôn được anh ta nghĩ đến mỗi khi buồn, vui hay mệt mỏi. Chẳng cần phải có những ước muốn cao xa như những món quà đắt tiền, những lời khen ngợi quá sến sẩm. Chỉ cần những lúc có chuyện anh ta không tìm người khác để tâm sự đã là một thành công lớn rồi.

Thi thoảng hãy hỏi thăm tình hình công việc, cuộc sống và các mối quan hệ của chồng bạn. Đôi khi đàn ông sẽ không chủ động nói ra vì họ cũng muốn được quan tâm. Lúc ấy hãy lắng nghe và nhẹ nhàng đưa ra những lời động viên hữu ích.

gia đìn 1h

 

Luôn được tôn trọng trong mọi trường hợp

Đàn ông làm những việc có lỗi một phần nguyên nhân chính vì họ không tôn trọng vợ mình. Họ nghĩ rằng đối phương sẽ dễ dàng tha thứ nếu như có phát hiện ra lỗi lầm của họ nhưng thực tế không phải vậy. Phụ nữ cố gắng là để giữ gìn hạnh phúc chứ không phải họ bỏ qua mọi lỗi lầm.

Vì thế nếu người chồng có sự tôn trọng với vợ mình thì đó là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ giỏi giữ chồng. Họ nhận được sự tôn trọng mà không phải ai cũng có được, họ khiến đối phương nể mình hơn nên sẽ không làm tổn thương đối phương.

gia đình 3

 

Những niềm vui bên ngoài cũng không thể so sánh với việc được trở về nhà sau một ngày mệt mỏi

Thường thì đàn ông có rất nhiều niềm vui ở bên ngoài nhưng nếu như sau một ngày làm việc mệt mỏi, thứ khiến họ nhớ nhất là bữa cơm gia đình và người phụ nữ của mình thì đó cũng chính là thành công mà phụ nữ có được.

Thật ra, đàn ông không cần những thứ cao sang họ chỉ cần một hạnh phúc đơn giản bình dị mà ấm cúng. Một người khiến họ muốn quay trở về sau bao giông bão trập trùng sau cánh cửa như vậy đã đủ để làm một người phụ nữ thành công.

gia đình 3

 

TTVHBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất