Bí Quyết Chọn Ngôi Tóc Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Giúp Bạn Xinh Và Ăn Ảnh Hơn

13:56, 07/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Dù là mặt dài, trái xoan hay mặt vuông, mặt tròn… cũng đều cần những tư vấn để chọn được kiểu ngôi tóc ăn ý với các đường nét trên khuôn mặt.

Bên cạnh việc chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt thì ngôi tóc cũng cần được lựa chọn chăm chút. Bởi lẽ ngôi tóc phù hợp có thể giúp gương mặt bạn thêm duyên dáng và góp phần che đi những nhược điểm của gương mặt. Dù là mặt dài, trái xoan hay mặt vuông, mặt tròn… cũng đều cần những tư vấn để chọn được kiểu ngôi tóc ăn ý với các đường nét trên khuôn mặt.

1. Mặt tròn

bestie-chon-ngoi-toc-phu-hop-khuon-mat

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn đầy thì bạn nên rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch hẳn sang bên (deep side). Cả hai vị trí ngôi tóc này đều tạo hiệu ứng khiến gương mặt trở nên gọn gàng, giúp khuôn mặt tròn trở nên thanh thoát, cân đối hơn.

2. Mặt vuông

bestie-chon-ngoi-toc-phu-hop-khuon-mat

Gương mặt vuông hợp với kiểu rẽ ngôi bên với phần mái rũ nghiêng, cho cảm giác khuôn mặt mềm mại, nữ tính. Hãy tránh xa kiểu mái ngang vì nó cũng sẽ khiến cho góc cằm của bạn càng thêm nổi bật.

3. Mặt oval

bestie-chon-ngoi-toc-phu-hop-khuon-mat

Đây là khuôn mặt rất dễ chịu, hài hòa nên bạn có thể để bất cứ đường ngôi nào cũng đều phù hợp: từ ngôi giữa, ngôi lệch, ngôi lệch nhiều cho đến tóc mái đều hợp với khuôn mặt oval.

4. Mặt V-line

bestie-chon-ngoi-toc-phu-hop-khuon-mat

Gương mặt với phần cằm nhọn thường thiếu sự tròn đầy, và kiểu rẽ ngôi lệch deep side là lựa chọn hiệu quả để bổ sung yếu tố này. Kiểu rẽ ngôi lệch sâu sẽ phá vỡ góc nhọn của cằm, đồng thời phần tóc phủ xuống mặt cũng hạn chế bớt xương gò má cao, gương mặt tam giác trông sẽ mềm mại và quyến rũ hơn rất nhiều.

5. Mặt dài

bestie-chon-ngoi-toc-phu-hop-khuon-mat

Tóc rẽ ngôi giữa được chuyên gia nhận định là phù hợp nhất với khuôn mặt dài vì kiểu ngôi này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt tròn hơn, cân đối hơn. Ngoài ra, bạn gái có khuôn mặt dài cũng cần đầu tư cho mình một bộ tóc mái phù hợp vì tóc mái giúp thu ngắn chiều dài của gương mặt.

Một kiểu tóc phù hợp với gương mặt là điều rất quan trọng. Không chỉ là kiểu cắt ngắn hay dài, màu sắc tóc nhuộm, ngay cả việc rẽ ngôi tóc ở vị trí nào cũng sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thêm phần hài hòa, định hình cho toàn bộ gương mặt.

phunuhiendaiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất