Bí quyết chọn váy cưới cô dâu phù hợp với dáng người

22:11, 06/12/2017 bởi: Ngọc Trang
 3 bình luận  0 love

Trong ngày cưới quan trọng nhất của mình, cô dâu nào cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên đối với những cô dâu có thân hình chuẩn thì không phải lo ngại gì, còn những cô dâu có thân hình không được đẹp thì cần phải biết cách chọn lựa được những chiếc váy sao cho phù hợp với cơ thể, có như vậy bạn mới thực sự tỏa sáng. Hãy cùng các cô dâu chọn váy cưới sao cho phù hợp với dáng người cô dâu nhé.

1. Dáng đồng hồ cát: Để chỉ những người có vòng 1 và vòng 3 to gần bằng nhau, nhưng vòng 2 lại đặc biệt thon nhỏ.

2. Dáng quả lê (dáng tam giác xuôi): Là những người có kích cỡ vòng 3 lớn hơn hẳn so với vòng 1, vai nhỏ và hẹp. 

3. Dáng quả chuối (dáng hình ống): Để chỉ những người có số đo 3 vòng không chênh lệch. Hoặc vòng 2 không nhỏ hơn nhiều so với vòng 1 và vòng 3.

4. Dáng quả táo (dáng tam giác ngược): Đây là những người có vòng 1 lớn hơn vòng 3, phần thân phía trên to ngang rồi hẹp dần xuống hông.

Như vậy chúng ta sẽ cùng hướng theo đó để chọn váy cưới các bạn nhé.

– Dáng đồng hồ cát: Dáng này thì việc chọn lựa đầm cô dâu không quá khó vì có lợi thế về 3 vòng. Thế nên những chiếc váy đuôi cá sẽ là lựa chọn tốt nhất để tôn trọn 3 vòng của cô dâu. Ngoài ra những chiếc váy nhấn mạnh ở phần eo sẽ luôn là đẹp và hoàn hảo nhất cho dáng người này.

– Dáng quả lê: Dáng này thì nhược điểm khá cao vì vòng 1 nhỏ mà vòng 2 và 3 lại to dần, vai nhỏ hẹp. Vì vậy để khắc phục nhược điểm này thì nên chọn những chiếc váy có tay để che bớt đi đôi vai bé nhỏ, không nên chọn những chiếc váy quây vì sẽ để lộ bờ vai sẽ không cân đối. Và sẽ thật hoàn hảo khi chọn những chiếc váy có tay và phần đuôi bồng xòe để che đi vòng 3 to quá khổ so với thân hình, sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên cân đối hơn.

– Dáng quả chuối: Nếu bạn có vóc dáng quả chuối thì nên chọn những chiếc váy suông nhẹ sẽ giúp bạn trở nên thanh mảnh rất nhiều.

– Dáng quả táo: Với dáng người quả táo thì nên chọn váy cưới có cổ chữ V giúp dáng người trở nên thanh mảnh hơn, che bớt nhược điểm thân trên to ngang, hẹp dần xuống hông. Hoặc những chiếc váy ôm sát phần trên cơ thể và xòe to phía mông và chân váy giúp cơ thể cân đối với phần trên cơ thể.


 

Nguồn: stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất