Bí quyết chọn vợ theo nhân tướng học để được vinh hoa phú quý

13:17, 07/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Theo quan niệm của người xưa về tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua tướng mạo cũng có thể đoán biết người phụ nữ ấy có mang lại vinh hoa phú quý cho chồng hay không.

Theo quan niệm dân gian và tử vi tướng số, vận mệnh của người phụ nữ được thể hiện rất rõ qua tướng mạo của cơ thể. Người xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tại, cõi thọ nhìn quai hàm”. Thế nên, dựa vào thuật xem tướng của người xưa, chúng ta cũng có thể đoán biết được tướng mạo của người phụ nữ ấy có mang lại vinh hoa phú quý cho chồng hay không đấy!

Những cô nàng mắt to, lông mày thanh tú

Những cô nàng có cặp lông mày thanh tú, rõ ràng, đồng đều, mắt to sáng có thần, lòng trắng và lòng đen phân biệt rõ ràng (không có nghĩa là càng to càng tốt), chỉ cần có thần là được đều là những người rất dễ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng. Theo quan niệm về nhân tướng học thì những cô nàng sở hữu những đặc điểm này rất thông mình, có lối tư duy mạch lạc, lập trường rõ ràng, có kiến thức phong phú, tài vận tốt, có thể giúp đỡ được người khác.

bestie tuong mao phu nu de mang lai phu quy cho chong

Những cô nàng đầu tròn, trán bằng phẳng

Theo quan niệm nhân tướng học, những cô nàng sở hữu tướng mạo này chính là tiêu chuẩn đầu tiên để xem phụ nữ có quý khí hay không. Bởi vì những nàng sở hữu tướng mạo này không chỉ thông minh tháo vát, có sự nghiệp, tiền đồ khả quan mà còn biết cách đối nhân xử thế, không nghĩ đến lợi ích cá nhân. Ngoài ra, họ còn có khả năng ứng phó tốt với những diễn biến trong gia đình để giữ trong ấm ngoài êm.

Những cô nàng đầu mũi rũ, mũi to, nhiều thịt

Theo quan niệm của người xưa, nếu lấy được người vợ có tướng mũi được xem là vượng phu như vậy thì sự nghiệp sẽ ngày càng vượng phát, tài vận hanh thông vì những cô nàng có tướng mạo này không chỉ thông minh tháo vát mà còn rất giỏi kiếm tiền. Và nếu xuất thân bần hàn nhưng sau khi lấy chồng thì hai vợ chồng sẽ cùng đồng cam cộng khổ, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

bestie tuong mao phu nu de mang lai phu quy cho chong

Những cô nàng có đầu mũi tròn đầy

Các cô nàng có tướng mũi này thường có tính tự chủ và ý chí quyết tâm vì sự nghiệp cao, khả năng quản lí và đầu tư tiền bạc rất tốt, họ cũng là những người có mối nhân duyên mĩ mãn và tài vận như ý. Thêm vào đó, đây cũng là những phụ nữ có phúc khí cả đời, tướng vượng phu, ích tử từ đó bản thân sẽ được sung sướng, an nhàn hơn nhờ chồng con.

Những cô nàng sở hữu hai môi dày bằng nhau

Theo quan niệm tử vi tướng số thì những cô nàng có hai môi dày bằng nhau thường là những người rất thông minh, ý chí mạnh mẽ, bản thân cũng có sự nghiệp vững vàng. Lấy được người vợ này xem như các chàng sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực và quân sư đại tài bên mình. Và cũng nhờ có người vợ như thế nên sự nghiệp các chàng sẽ không ngừng thăng tiến.

Những cô nàng có tai dày và nhiều thịt

Sở hữu dôi tai dày và nhiều thịt là báo hiệu rất tốt cho vận mệnh sung sướng của người con gái. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Lấy được những người phụ nữ này, các chàng sẽ như có thêm một đại quý nhân luôn đồng hành với mình ở trên mọi nẻo đường.

bestie tuong mao phu nu de mang lai phu quy cho chong

Những cô nàng có bàn tay mềm, ngón tay thon dài

Theo quan niệm của người xưa, các cô nàng có ngón tay thon dài không bao giờ vất vả. Phụ nữ có các đặc điểm này thường là người có tâm tư tinh tế, tính tình dịu dàng và khiêm nhường, lương thiện. Ngoài ra, người con gái có ngón tay dài và thon thường có tính tự lập cao, có ý chí và có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ vì thế cũng khá thuận lợi, dễ gặp nhiều may mắn.

Đặc điểm tướng mạo của người phụ nữ thông minh hơn người.

Tất nhiên, những thông tin như trên dựa vào kinh nghiệm nhìn tướng mạo của người xưa và chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Số mệnh của con người không phải hoàn toàn cố định, và tướng mạo của người ta cũng như thế, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng, nỗ lực của chính bản thân mỗi người. Hãy cứ sống thật chân thành, cư xử hòa nhã thì chắc chắn sẽ có được nhân duyên tốt đẹp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất