Bí quyết chụp ảnh cưới tự nhiên và nhanh chóng

19:23, 15/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Chụp ảnh cưới là một khâu không thể thiếu khi các cặp cô dâu chú rể chuẩn bị tổ chức đám cưới. Thế nhưng các cặp đôi gặp khó khăn lớn nhất khi chụp ảnh cưới đó là không tự nhiên, gượng gạo, cứng nhắc để tạo dáng, ngoài ra còn hạn chế về thời gian. Vậy làm thế nào để có những hành động tự nhiên nhất và để buổi chup hình cưới diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian nhất, hãy tham khảo những bí quyết sau đây của chúng tôi.

Lên ý tưởng trước cho concept bộ ảnh cưới.

Việc không có sự chuẩn bị từ trước nên khi đi chụp ảnh cưới, hai bạn không biết phải tạo dáng như thế nào, nghe theo sự sắp đặt có nhiếp ảnh gia một cách bị động là nguyên nhân khiến các cặp đôi ngượng ngùng, mất tự nhiên, cứng nhắc và kết quả và tạo ra những bức ảnh rập khuôn, biểu cảm cứng đơ, không có cảm xúc. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu những bức hình ảnh các bạn cần phải có sự chuẩn bị và đầu tư nhất định, lên ý tưởng trước cho concept chụp ảnh, tạo dáng để có thể chủ động và thoải mái trong quá trình chụp ảnh.

Hai bạn nên tham khảo các ý tưởng từ trên mạng, bạn bè, người thân hay sáng tạo ra những kiểu tạo dáng độc đáo, sau đó hãy tập diễn trước gương để sửa những tư thế đứng chưa đẹp và có thể nhờ bạn bè sửa giúp bạn nhé. Do tâm lý các cặp đôi thường ngại ngùng khi thể hiện tình cảm trước mặt người ngoài nên việc tập dượt trước sẽ khiến các bạn thoải mái hơn, quen thuộc hơn và tự nhiên hơn.

Chọn trước trang phục cưới thoải mái, phù hợp.

Bộ trang phục cưới đẹp nhất không phải là bộ vest hay váy cưới mốt nhất, hot nhất trên thị trường mà là bộ trang phục phù hợp nhất với người mặc. Ngoài ra, lựa chọn bộ trang phục bạn yêu thích sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhưng cũng đừng quên nghe tư vấn của bạn bè, thợ chuyên nghiệp,… để lựa chọn được bộ váy cưới vừa phù hợp với bạn vừa có yếu tố thẩm mỹ cao.

Trước khi chụp hình bạn cũng nên mặc thử nhiều lần, thử di chuyển xem trang phục đã vừa vặn và thoải mái chưa để kịp thời điều chỉnh nhé. Bộ ảnh cưới chỉ thực sự đẹp khi bạn được là chính mình, sự hạnh phúc và vui tươi sẽ được thể hiện khi bạn thực sự thoải mái nhất.

Trao đổi ý tưởng với thợ chụp ảnh.

Cũng đừng quên trao đổi ý tưởng chụp hình giữa bạn và nhiếp ảnh gia để họ hiểu rằng bạn muốn thể hiện điều gì, muốn những bức hình như thế nào thì họ mới có thể bắt được những khoảnh khắc đó như mong muốn của bạn. Ngược lại, bạn cũng cần phải biết được ý định chụp ảnh mà nhiếp ảnh gia muốn thực hiện với bộ ảnh cưới của bạn thì mới tạo nên những bức hình khiến bạn hài lòng.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất