Bí quyết để có một bộ ảnh cưới đẹp

14:15, 16/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Làm thế nào để có một bộ ảnh cưới đẹp như ý muốn?

Cả đời người có lẽ cũng chỉ có một lần, đó chính là giây phút bạn cùng người bạn đời của mình quyết định nắm tay nhau đi đến “đầu bạc răng long”. 

chup-anh-cuoi-dao-minh-chau-quang-ninh2

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới phù hợp, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để giúp cho bạn có thể thực hiện được một album cưới đặc sắc, ấn tượng. Bạn cần phải nghiên cứu màu sắc, góc ảnh, lựa chọn góc mặt đẹp nhất để có thể tôn lên những vẻ đẹp của khuôn mặt của bạn. Các yếu tố quan trọng không thể thiếu để giúp cho các cô dâu chủ rể của chúng ta trở nên lung linh hơn như: trang phục, cách trang điểm, điểm nhấn hoa cưới để làm nên một bộ ảnh đẹp. Màu sắc và góc ảnh là một trong những yếu tố quan trọng để thể hiện được đẳng cấp của một nhiếp ảnh gia.

Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới. Nếu bạn không phải là model chuyên nghiệp thì cũng đừng cảm thấy ngại ngùng khi đứng trước ống kính máy ảnh, hãy chụp ảnh cưới theo những cách tự nhiên nhất. Hãy đưa những sở thích và chính tính cách, con người thật của bạn vào album ảnh cười. Dù bạn có là người điềm tĩnh thì album ảnh cưới của bạn cũng sẽ vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng và sâu sắc nhất. Ngược lại, nếu bạn là người năng động, vui vẻ và hay đùa giỡn thì hãy lựa chọn cho mình phong cách chụp ảnh cưới vui tươi, sôi động. Còn bạn là người trầm tính, nghiêm túc thì sẽ chẳng có phong cách nào phù hợp hơn là ảnh cưới sang trọng, kiêu sa. Đừng ngại ngùng phá cách bộ album ảnh cưới của mình và cũng đừng rập khuôn máy móc theo những phong cách chụp ảnh cưới truyền thống, hãy khuấy động album ảnh cưới theo những cách riêng của mình.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất