Thanh toán

Bí quyết để tìm được chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo

Đăng bởi Marry Doe - 17/03/2017   |   Lượt xem: 3343

Không có gì dễ làm tan chảy một trái tim hơn một lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào và chân thành. Hãy cùng Marry đi tìm chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo cho sự kiện vô cùng trọng đại của cuộc đời này nhé!

13 Nhẫn đính hôn có nhất thiết phải là nhẫn kim cương ?

 Nhẫn đính hôn là một đính vật, theo truyền thống, được người đàn ông trao cho người phụ nữ vào thời điểm cầu hôn, khi người đàn ông ước muốn người phụ nữ mình yêu trở thành người vợ trọn đời. Người phụ nữ đeo chiếc nhẫn đính hôn như một thông điệp gởi thế giới rằng cô ấy đã được sở hữu và cam kết với người bạn đời của mình. Nhẫn đính hôn phổ biến hiện nay là chiếc nhẫn bằng vàng với thiết kế tuyệt đẹp có đính viên kim cương hoặc đá quý tự nhiên ngay trên đỉnh.

 screen-shot-2015-04-15-at-11-01-51

Như vậy, nhẫn đính hôn không nhất thiết phải là nhẫn kim cương, nhưng một chiếc nhẫn đính hôn kim cương, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, luôn luôn là chìa khóa chinh phục thành công của đấng trượng phu.

Kiểu dáng và chất liệu cho một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo?

Sẽ không có chuẩn mực hoàn hảo nào cho một chiếc nhẫn đính hôn, nếu chúng ta không đi từ cặp đôi sở hữu, bởi ý nghĩa cao quý và trường tồn mà chiếc nhẫn đính hôn tượng tưng cho tình yêu của họ. Tùy theo sở thích, cá tính của người được cầu hôn; ngân sách cho phép của người cầu hôn và quan trọng là ước nguyện cho một tình yêu bền vững, hạnh phúc trăm năm của cả hai, một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo là sự kết hợp hoàn hảo của cả ba yếu tố.

 Kiểu dáng được ưa chuộng mọi thời đại và là xu hướng nhẫn đính hôn kim cương trong năm 2016 và 2017 là:

Classic solitaire: chỉ duy nhất một viên kim cương lớn được gắn cao, độc tôn trên chiếc nhẫn trơn, luôn thống trị những tuýp phụ nữ truyền thống, yêu thích cái đẹp đến từ sự giản đơn, bình dị.

01

Halo: với thiết kế một viên kim cương chủ lớn ở trung tâm được bao tròn bởi những viên kim cương tấm tròn, đính trên vỏ nhẫn bảng nhỏ lấp lánh kim cương, là sự lựa chọn của những quý cô thích nổi bật, tỏa sáng và ngân sách của quý anh thì trong cho phép.

02

03

Unique settings: là quyết định của những cô dâu hiện đại hoặc đơn giản mong muốn một chiếc nhẫn đính hôn với thiết kế duy nhất dành cho mình.

04

05

Rose gold: nhẫn đính hôn vàng hồng sẽ là ưu tiên hàng đầu của những bạn gái đam mê dẫn đầu xu hướng thời trang.

06

07

Chất liệu để tạo nên một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo bao gồm hai phần là chất liệu của kim loại và chất lượng kim cương.

Kim loại hoàn hảo là vàng, đúng tuổi 18K hoặc 14K, với 3 màu sắc: vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng, sẽ được tùy chọn dựa trên sở thích cá nhân hoặc ý nghĩa màu sắc trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Platinum, mặc dù là sự lựa chọn của những ai yêu thích độ bền, cứng và quý của nó, giá thành của kim loại quý này khá cao, đồng thời hạn chế về kiểu dáng.

Kim cương hoàn hảo sẽ phụ thuộc vào ngân sách đầu tư. Nếu ngân sách có hạn, quý anh có thể chọn viên kim cương kích thước từ 4.5 li đến 6.5 li, độ trong từ nước F trở lên, có giấy giám định hoặc không. Nếu ngân sách rộng rãi, lựa chọn tối ưu sẽ là viên kim cương lớn từ 6.5 li trở lên, độ trong và độ sạch nằm trong khoảng F-G và VVS2-VS1, giám định bởi GIA.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào