Thanh toán

Bí quyết làm mới "cuộc yêu" giúp vợ chồng thăng hoa

Đăng bởi Thuận Huỳnh - 23/09/2021   |   Lượt xem: 1125

Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.

1. Vẫn cứ ve vãn nàng dù đã hoàn thành cuộc chơi chính

“Cuộc vui thực sự kết thúc sau khi hành sự? Câu trả lời là không, đó lại là khoảng thời gian tuyệt vời để vuốt ve và “yêu thương” đối phương!” – Lời khuyên của Chuyên gia tình dục Emily Nagoski.

Khi đối phương được vuốt ve và kích thích, cô ấy sẽ tìm thấy được nhiều cảm xúc mãnh liệt hơn nữa. Không chỉ vậy, nếu bạn muốn thử tạo một cảm giác mới thì đây chính là thời điểm tốt nhất vì sau “tăng một” thì cả hai đều đang trong giai đoạn thư giãn.

Đừng quá áp lực, hãy tự nhiên nhất có thể vì mục tiêu chỉ đơn thuần là hướng đến sự vui vẻ cho cả hai!

bí quyết giúp chàng thăng hoa

2. Tìm cảm giác mạo hiểm ở những không gian mở

“Cảm giác hồi hộp lẫn kích thích khi “khoe khoang” với hàng xóm cuộc chơi của mình qua những âm thanh sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ!” – Harlan Cohen – Tác giả cuốn sách tình dục nổi tiếng Getting Naked cho hay.

Để tìm cảm giác đó, hãy thử hành sự sau những tấm rèm khi cửa sổ được mở hờ. Hay táo bạo hơn, bạn hãy biến khu vực ban công sau nhà, sân sau vào buổi tối thành phòng riêng của hai người. Nỗi sợ xen kẽ kích thích sẽ giúp cảm xúc của cả hai thăng hoa gấp bội.

bí quyết giúp chàng thăng hoa

3. Massage đầu cho đối phương

Vùng da quanh trán và đầu rất nhạy cảm với hàng nghìn đầu mối thần kinh là lý do khiến chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu khi được mát xa nhẹ vùng da đầu sau mỗi lần làm tóc. Và tất nhiên, hãy chủ động làm việc đó thay vì chỉ có thể tận hưởng khi đi làm tóc.

Được xếp vào một trong những nhạy cảm của cơ thể, quá trình tiếp xúc và mát-xa da đầu sẽ giúp kích thích tiết ra một loại hóc-môn gần giống oxytocin (loại hóc-môn tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục) giúp cả hai cảm thấy liên kết và gắn bó hơn.

Cuối cùng, bởi vì đây không phải một hành động dùng để kích thích ham muốn trực tiếp nên hãy thực hiện thường xuyên như một cách gắn kết với đối phương trong một mối quan hệ lâu dài. Hay đơn giản hơn, bạn có thể dùng nó để khởi động trước khi đến sự kiện chính của cuộc chơi vào một đêm dài nào đó của cả hai.

bí quyết giúp chàng thăng hoa

4. Tạo sự mới lạ ở những nơi không phải giường

“Có thể bạn đã từng thấy trong những “bộ phim”, vậy tại sao không một lần thử trên một chiếc ghế để tạo cảm giác mới lạ? Hãy bắt đầu bằng cách dùng đầu gối và giữ đối phương ở tư thế giang rộng hai chân, kết hợp với việc di chuyển và cọ xát qua lại khi hôn sẽ giúp kích thích trực tiếp “cô bé” của nàng lên gấp bội và đạt được những kết quả không ngờ sau đó!” – Emily Morse, chuyên gia tình dục kiêm “chủ xị” của chương trình Sex with Emily tiết lộ.

5. Công kích bằng những viên đá

Nhiều chuyên gia đều đồng ý rằng công kích bằng những viên đá lạnh sẽ giúp bất cứ cuộc chạm trán nào cũng trở nên nóng bỏng hơn. Sử dụng những viên đá lạnh bằng cách xê dịch chúng trên cơ thể của đối tác trong khi lâm trận không chỉ kích thích hệ thống thần kinh tại đó mà còn tạo ra những cú sốc nhẹ lên não bộ. Cuối cùng ta có được sự thăng hoa trong chuyện phòng the!

Hãy thử cho nó lên hông và đùi của đối phương hoặc gợi ý cho cô ấy làm ngược với bạn, hiệu quả chắc chắn làm bạn mãn nguyện.

bí quyết giúp chàng thăng hoa

6. Sử dụng chất bôi trơn

Dựa trên nghiên cứu của Đại học Indiana trên 2,500 phụ nữ cho thấy: “Những phụ nữ được sử dụng chất bôi trơn (gốc nước hoặc silicone) trong chuyện phòng the có sự hài lòng cao hơn so với nhóm không dùng.”

Và để không bị gián đoạn trong bất cứ trường hợp nào, hãy chuẩn bị sẵn chất bôi trơn ở gần giường, ngăn tủ hoặc tại không gian ra trận riêng của bạn nhé!

7. Thử nghiệm tư thế mới

Bạn sẽ cảm thấy chuyên nghiệp và nhiều cảm hứng từ 105 tư thế trong Kama Sutra (một cuốn sách nổi tiếng về chuyện phòng the của Ấn Độ) hoặc một cách đơn giản và hiệu quả hơn chính là thử thay đổi vị trí mới so với những lần giao hoan trước đây.

Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia tình dục cho biết việc linh động thay đổi tư thế có thể giúp phụ nữ gia tăng khoái cảm lên nhiều lần. Kể cả những người gặp khó khăn trong việc “lên đỉnh”. Để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy chậm rãi và tìm ra vị trí đặt “cậu bé” khiến đối phương kích thích nhất.

bí quyết giúp chàng thăng hoa

8. Tận hưởng trong một “kỳ nghỉ”

Sẽ là bất khả thi nếu hiểu theo nghĩa một kỳ nghỉ thật sự, bởi mỗi người chỉ có một đến hai kỳ nghỉ trong năm nhưng lại có nhu cầu hàng ngày. “Kỳ nghỉ” mà chúng tôi muốn nói đồng nghĩa với việc hãy tìm một không gian thật sự mới mẻ và riêng tư, nơi khiến bạn bỏ qua mọi âu lo của cuộc sống và công việc thường nhật.

Một số người sẽ tìm đến một phòng của một khách sạn hoặc đơn thuần chỉ là một nơi vắng vẻ nhưng đủ mới mẻ để tạo cho mình những trải nghiệm thú vị.

bí quyết giúp chàng thăng hoa

Cre: ElleMan