Bí quyết làm việc với nhiếp ảnh gia để có album cưới như ý

16:37, 10/06/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Bạn tốn rất nhiều công sức khi tìm một Nhiếp Ảnh Gia hoàn hảo, chỉ mong gặp được người có phong cách làm việc phù hợp và có thể phát triển những ý tưởng hay ho cho album cưới, đúng không nào? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây, mong là sẽ giúp ích cho bạn!

1. Bộ ảnh cưới Pre-Wedding là một thử nghiệm

Đây là khoảng thời gian làm quen với ống kính, nên cứ thoải mái thôi. Cũng từ đây, Nhiếp Ảnh Gia sẽ dần hiểu về cá tính cũng như cách hai bạn tiếp xúc nhau, đó là sự chuẩn bị rất tốt cho ngày trọng đại.

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-02

2. Loạt ảnh vào buổi sáng là rất quan trọng

Vì vậy nên hãy chuẩn bị thật cẩn thận: chọn một căn phòng với màu sắc và ánh sáng phù hợp, dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp để loạt ảnh được gắn kết và rõ ràng. Những chi tiết quan trọng với bạn nên được sắp xếp sẵn trước khi Nhiếp Ảnh Gia đến nơi: trang sức, phụ kiện, …

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-03

Ngoài ra, hãy rủ rê người thân của bạn vào chung trong loạt ảnh khi bạn đang sửa soạn trang phục. Và nhớ dặn họ chuẩn bị trước thật tươm tất nhé, vì đa số mọi người thích được “lên hình” khi trông tuyệt nhất! Đây là cơ hội hiếm có trong ngày mà mọi khoảnh khắc đều ngọt ngào, gần gũi một cách thật tự nhiên.

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-04

3. Dành ra một khoảng thời gian rộng rãi cho Nhiếp Ảnh Gia

Nếu album cưới quan trọng với bạn, hãy dành nhiều thời gian cho những bức ảnh, và người tạo ra chúng! Nhiếp Ảnh Gia càng làm việc với hai bạn lâu, họ sẽ càng hiểu và có khả năng tìm được những góc đẹp để đưa vào ống kính. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về thời gian cần có cho phần chụp chân dung, hãy bàn bạc với họ!

4. Bạn có từng nghĩ về “cái nhìn đầu tiên”?

À, trường hợp này không phải nói về tình yêu sét đánh giữa hai bạn, mà là “cái nhìn đầu tiên” khi mỗi người vừa thấy được đối phương trong Ngày Cưới. Cô Dâu Chú Rể sẽ trông rất khác so với ngày thường, và hai người đều sẽ có nhiều biểu hiện rất thú vị khi nhìn thấy một nửa còn lại với vẻ ngoài đặc biệt rạng ngời.

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-05

5. Soạn sẵn một danh sách những kiểu ảnh bạn muốn có

Trước tiên là những kiểu quan trọng với gia đình họ hàng (bạn có muốn khi xem lại album cưới mà không tìm ra người bà thân yêu?), sau đó là bạn bè thân thiết nhất. Bạn nên điền sẵn tên của họ khi đưa cho Nhiếp Ảnh Gia để họ có thể nắm rõ được những người quan trọng với bạn.

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-06

Tuy nhiên, bạn không cần nghĩ quá chi tiết như “Cha Mẹ hai nhà thì thầm với nhau trong lúc làm lễ” đâu. Đa phần những Nhiếp Ảnh Gia có kinh nghiệm đều biết cảnh nào là cần thiết trong album cưới, vì vậy hãy tin tưởng vào họ! Dĩ nhiên hai bạn cũng nên can thiệp để lưu lại cá tính riêng, nhưng vừa phải thôi nhé, nếu không muốn rơi vào trạng thái căng thẳng trước Ngày Cưới.

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-07

Và quan trọng là cách giao tiếp! Không chỉ là trao đổi với Nhiếp Ảnh Gia, mà bạn cũng cần tìm sự hỗ trợ của những người khác như quản lý nhà hàng tổ chức hoặc đơn vị trang trí Đám Cưới … để có được loạt ảnh đẹp bao quát khung cảnh nữa.

News-Bí-quyết-làm-việc-với-nhiếp-ảnh-gia-để-có-album-cưới-như-ý-08

(TTCH)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất