Thanh toán

Bí quyết mặc váy cưới cúp ngực đẹp

Đăng bởi Marry Doe - 01/07/2013   |   Lượt xem: 9057

Cô dâu sở hữu bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một bầu ngực đầy, váy cưới cúp ngực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đặc điểm phần cổ, vai, ngực của bạn như thế nào?

- Cô dâu sở hữu bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một bầu ngực đầy: Váy cưới cúp ngực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu muốn kín đáo cô dâu có thể chọn kiểu cúp ngực ngang hay cổ tim xẻ nông một chút. Tuy nhiên với lợi thế của mình, bạn không nên bỏ qua kiểu váy cưới cúp ngực cổ tim với thiết kế xẻ sâu gợi cảm và nữ tính, tôn lên đôi gò bồng đào nóng bỏng, chiếc cổ quý phái và đôi vai trần quyến rũ. - Cô dâu vai rộng, bắp tay to: Đặc điểm của kiểu váy cưới cúp ngực là để lộ hoàn toàn phần tay, vai, cổ… nên sẽ không giúp bạn che được các khuyết điểm trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xuất hiện tự tin trong các mẫu váy cưới cúp ngực. Mẹo nhỏ cho bạn là có sự “ngụy trang” của chiếc khăn voan hoặc tóc cưới xõa buông lơi trên bờ vai và cánh tay của mình. - Cô dâu cổ ngắn: Nếu không được trời phú cho chiếc cổ cao 3 ngấn, bạn cũng đừng e ngại khi diện váy cưới cúp ngực. Thực tế kiểu váy cưới này còn tạo cảm giác cho chiếc cổ của bạn như dài thêm và thanh thoát hơn.

Váy cưới cúp ngực h1

- Cô dâu ngực nhỏ, cổ gầy: Đa số các cô dâu sở hữu vòng một khiêm tốn khá đắn đo khi lựa chọn chiếc váy cưới có vẻ “hở hang” này, mặc dù rất yêu thích. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn kiểu áo cưới cúp ngực với cổ ngang hay cổ tim nông. Nhớ rằng những họa tiết trang trí ở phần ngực cũng không kém phần quan trọng, tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn.

Sự trợ giúp của chiếc áo ngực

Cô dâu chọn váy cưới cúp ngực cần đặc biệt quan tâm hơn tới việc chọn một chiếc áo ngực phù hợp.

- Áo ngực bình thường: Những cô dâu có vòng một khiêm tốn và không cân đối nên chọn mua loại áo có tác dụng nâng bầu ngực, cài khuy phía sau lưng và dễ dàng tháo dây ra. Lưu ý, bạn nên tháo 2 dây, giấu phần dây áo phía sau vào 2 bên hông, đồng thời rút dây áo thật chặt (cách mặc nội y này chỉ có thể sử dụng với những chiếc váy rút dây sau lưng). Váy cưới cúp ngực khoe trọn vai, một phần lưng nên sẽ rất phản cảm nếu mặc chiếc áo ngực lộ ra phần dây phía sau.

Áo cưới cúp ngực và cách mặc đẹp

- Áo ngực silicon: Dù bạn mặc váy hở lưng đến đâu cũng không cần phải lo nghĩ đến việc “giấu giếm” dây của chiếc áo ngực bình thường, bởi chỉ với hai miếng silicon dán khít theo khuôn ngực, bạn vẫn hoàn toàn gợi cảm và tự tin trong bộ váy cưới. Loại này phù hợp với những cô dâu có khuôn ngực đầy đặn và cân đối.

- Áo nâng ngực: Cô dâu có vòng một khiêm tốn nhưng lại muốn đôi gò bồng nóng bỏng trong ngày trọng đại của mình, hãy nghĩ đến chiếc áo nâng ngực này. Để thoải mái khi mặc, bạn nên “làm quen” với nó trước khoảng hai tuần. Những ngày đầu chỉ nên mặc 2 – 3 tiếng, sau đó tăng dần thời gian. Bạn sẽ quen dần và cảm thấy thoải mái hơn khi mặc nó trong ngày cưới.

Mộc Miên

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào