Bí Quyết Sống Hạnh Phúc Dành Cho Phụ Nữ Hiện Đại – Từ 22 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Phạm Gia

10:52, 12/05/2018 bởi: Charly Studio
 6 bình luận  0 love

Phạm Gia – Phạm Băng Băng – nữ diễn viên nổi tiếng có sự nghiệp rạng danh và cuộc đời riêng tư nhiều tai tiếng. Nhưng kể cả như vậy thì truyền thông thế giới vẫn phải cúi đầu khâm phục bởi thái độ sống tích cực của cô. Cùng điểm qua hơn 20 câu nói tâm đắc có sức mạnh và truyền cảm hứng sống của Phạm Gia đến phụ nữ hiện đại ngày nay nhé.

1. "Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi xuống. Đừng khóc! Những kẻ xấu sẽ cười!".

Phụ nữ hiện đại không được yếu đuối. Hoặc nếu có, hãy yếu đuối trước người thật lòng với mình. Kể cả bạn không xinh đẹp nhất, không tài giỏi nhất, bạn vẫn phải luôn tự tin nhất. Khi bạn không làm sai, chẳng việc gì bạn phải cuối đầu cả. Gặp mọi sự phiền phức, không phản kháng được cũng đừng khóc. Ngoài kia có cả tỉ người sẽ chỉ chờ lúc bạn khóc để cười nhạo bạn.

2. "Tôi không cần lấy đại gia, bởi vì bản thân tôi đã là đại gia của chính mình”.

Phụ nữ hiện đại đừng chỉ chăm chăm vào tiền bạc, tài chính, danh lợi từ người đàn ông của mình, (hoặc tham lam người đàn ông của kẻ khác). Phụ nữ hiện đại hãy làm chủ tài chính của mình, độc lập tiền bạc sẽ độc lập được tinh thần, cảm xúc. Chỉ khi bạn không lệ thuộc vào người khác, bạn mới hạnh phúc. Khi bạn đã là đại gia, chẳng cần phải chạy theo ai nữa, sống tốt cuộc đời mình mới là quan trọng.

3. "Tôi không thích đàn ông cuồng vọng tự đại nhưng thực tế chỉ cố che đậy sự thiếu tự tin của mình.Vì thế, tôi đến giờ vẫn thích người đàn ông có thể khoa trương nhưng phải bình tĩnh, có trí thông minh, bờ vai vững chắc làm chỗ dựa cho tôi.Tối thiểu khi chuyện lớn xảy ra, người đó ắt hẳn phải chèo lái tốt, là người đàn ông đỉnh thiên lập địa".

Hãy thông minh khi lựa chọn người đàn ông cho mình. Dẫu cho bạn có là người phụ nữ mạnh mẽ như thế nào bên ngoài, chắc chắn cũng sẽ có lúc cảm thấy có gánh nặng và muộn phiền. Chí ít thì trong khoảnh khắc như vậy, người đàn ông kia có thể làm chỗ dựa để an ủi bạn. Khi bạn mất kiểm soát và mất bình tĩnh, người đàn ông đó phải bình tĩnh hơn bạn để bạn có cảm giác an toàn.

4. "Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi!".

Không cần phải canh cánh trong lòng sự chỉ trích của người khác. Nếu họ nói đúng, hãy im lặng sửa chữa bản thân, và để thời gian sẽ cho họ thấy bạn ngày càng hoàn thiện như thế nào. Nếu họ nói sai, bạn lại càng không cần để ý đến họ. Hãy sống tốt cuộc đời mình.

5. “Mọi người thường cảm thấy những diễn viên xinh đẹp thì không có năng lực diễn xuất, thực ra vì câu nói đó mà tôi quyết tâm bám trụ với công việc này. Tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những thứ bạn nói là sai lầm và tôi đã chứng minh được rồi. Rồi có người lại nói, tôi không có bộ phim mang tên tuổi của mình, thực ra tôi thấy bạn đang giả vờ ngủ và không thể tỉnh nổi mà thôi".

Bất kể trong công việc hãy là lĩnh vực nào của cuộc sống, bạn cũng cần phải luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng. Nhưng đừng khoe khoang. Thành công của bạn sẽ tự lên tiếng và nâng cao giá trị của bạn. Những người không công nhận bạn cũng chỉ là vì họ quá ganh tị với bạn mà thôi.

6. "Tôi là người thẳng thắn và tôi sẽ luôn duy trì tính cách đó. Tôi không muốn vờ tỏ ra nhã nhặn mà chỉ sống đúng với con người thật của mình".

Giả tạo, thảo mai, kiềm chế cảm xúc, giả vờ như yêu thích trong khi thật sự không yêu thích… Sống như vậy bạn có thấy mệt mỏi không? Bạn chỉ có một cuộc đời, hãy sống đúng với tính cách của bạn. Bạn thẳng thắn hãy quang minh chính đại mà thẳng thắn, bạn ngang bướng hãy cứ ngang bướng, hãy yêu cả tính cách của bạn.

7. "Tôi vẫn là bình hoa, nhưng là bình hoa được giải Ảnh hậu".

Phụ nữ luôn có quyền đẹp và làm đẹp. Thậm chí không ngừng làm đẹp cũng không sao. Nhưng làm đẹp vẫn đừng quên trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức. Một phụ nữ đẹp thì luôn có quà. Nhưng phụ nữ vừa đẹp vừa thông minh thì món quà từ cuộc sống sẽ còn lớn hơn vậy nữa.

8. "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế".

Hãy là một người phụ nữ độc lập. Độc lập trong suy nghĩ, trong tình cảm, trong tài chính, trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống chính mình. Khi bạn độc lập, bạn có thể tự lo cho bản thân. Khi bạn có thể tự quyết định mọi vấn đề cá nhân và giải quyết nó một cách xuất sắc, bạn sẽ rất tự tin. Khi bạn tự tin, bạn biết làm chủ cuộc sống và mọi người sẽ tôn trọng bạn. Nhớ rằng, bạn phải tôn trọng chính mình trước, thì mới có người tôn trọng bạn.

9. "Tôi không bao giờ tùy tiện rơi nước mắt. Đối với tôi nước mắt cũng là thứ có thể kiếm ra tiền. Vì vậy không thể lãng phí".

Nước mắt không phải là chìa khóa vạn năng để giải quyết mọi vấn đề. Khi bạn rơi nước mắt, có bao nhiêu người đang chờ đợi để cười nhạo bạn, bạn biết không?

10. "Hãy tin vào những gì bạn tận mắt nhìn thấy, sống cuộc sống của chính bạn chứ không phải vì người nào khác và bỏ qua những kẻ đang cố gắng kéo bạn xuống".

Đừng để tâm đến những kẻ luôn cố gắng hãm hại, nói xấu, mỉa mai, soi mói bạn. Họ càng làm như vậy càng chứng tỏ giá trị của họ thấp đến đáng thương. Bạn hãy nhìn những người giỏi hơn bạn để phấn đấu, bỏ qua những kẻ tầm thường đi thôi.

11. “Tôi hy vọng phụ nữ khắp thiên hạ sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là vấn đề của bản thân bạn.
Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?”.

Đừng coi rẻ giá trị bản thân mình. Bớt mua đồ rẻ tiền. Bớt tự làm mình đau khổ. Dù bạn không xinh đẹp, tài giỏi hơn người khác thì bạn vẫn là viên ngọc quý trong mắt cha mẹ mình. Mỗi sáng sau khi thức dậy, hãy ngắm mình trong gương và tự nhủ rằng mình là viên ngọc sẽ cần mài dũa, cố gắng mỗi ngày. Sẽ có ngày bản thân thật sự là một viên ngọc mà ai cũng phải len lén ngắm nhìn. Khi bạn biết giá trị của bản thân nằm ở mức nào, có thể vươn tới mức nào, tự nhiên mọi thứ sẽ chẳng có gì đắt đỏ nữa, bởi bạn xứng đáng với mọi thứ tốt đẹp nhất.

12. "Lúc đầu, tôi cảm tưởng cứ như có mũi tên đâm vào tim mình. Mà không chỉ một, có đến hàng vạn mũi tên đâm vào tôi. Nhưng đó là chuyện quá khứ, giờ đây, nghe chửi, nghe vu khống nhiều, tôi thành quen vì tôi bản lĩnh nhiều hơn. Người ta thích hay không thích tôi, chỉ trích tôi hay không, khen tôi thế nào, tôi đều bình thường. Với tôi, đó không phải điều quan trọng. Quan trọng là tôi có thích hay không, tôi có như người ta nói hay không”.

Quan trọng nhất vẫn là bạn. Người ta không thích bạn đó là chuyện của người ta. Bạn có thích chính mình không? Nếu chưa thích, hãy cố gắng đến khi chính mình cảm thấy mình cũng yêu chính mình. Hãy yêu lấy bản thân và sống tốt vận mệnh của bạn. Người khác chỉ là bụi khói nhân gian mà thôi.

13. “Để có được vị trí hiện nay, tôi đã cố gắng và trải qua rất nhiều. Nhiều nghi kỵ, ghen ghét, đó là điều bình thường. Nếu bạn không thể chịu được áp lực từ tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ. Nghề này không phù hợp với những người dễ bị tổn thương”.

14. "Dù trong cuộc sống hay công việc, tôi có những yêu cầu nhất định của mình và không phải là người chạy theo đám đông".

15. “Một ngày nào đó sẽ có một người xem hết những status của bạn, đọc hết những gì bạn đã viết, nhìn hết những bức ảnh từ nhỏ đến lớn của bạn.Thậm chí người đó còn đi đến những nơi khác để tìm kiếm những thứ liên quan đến bạn.Thử nghe những bài bát bạn đã nghe, đi đến những nơi bạn đã qua, đọc những cuốn sách bạn đã đọc, thử những món ăn mà bạn đã khen ngon…Bởi vì người ấy muốn bù đắp khoảng thời gian thanh xuân mà họ đã lỡ mất của bạn”.

16. "Nếu bạn không mù thì đừng quen tôi qua miệng của người khác".

Đừng vội đánh giá một người thông qua những gì người khác nói về người đó. Bạn có mắt, tại sao không tự tiếp xúc và tìm hiểu, tại sao phải nghe lời người khác truyền tải về người kia?

17. "Người ta nói vết thương nào chẳng đau, may thay tôi chịu xước xát đủ rồi nên cũng rèn luyện cho mình chút bản lĩnh để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhẫn nại trước những lời xúc phạm nhiều bao nhiêu, tôi càng xứng đáng nhận được lời khen ngợi bấy nhiêu. Nghề diễn là mơ ước của tôi, tôi tự hào về công việc của mình và luôn nỗ lực hết mình vì nó".

18. "Nhiều người đều biết việc Phạm Băng Băng vốn là người độc đoán. Đúng vậy, Phạm tôi là người độc đoán, kiêu ngạo. Nhưng bạn nên biết rằng, chảng ai sinh ra đã là người như thế. Con người ta luôn có cả mặt tốt và xấu. Chả ai trên đời này lại hoàn hảo cả".

Đừng yêu cầu đối phương phải là người hoàn hảo. Khi bạn yêu thương một người, hãy yêu cả những mặt tốt và mặt xấu của họ. Khi đã yêu rồi, mặt xấu của họ có khi bạn cũng sẽ thấy đáng yêu. Đừng cố gắng kiếm tìm một người hoàn hảo. Bạn có hoàn hảo không mà đòi hỏi nhiều như thế?

19. “Một số cô gái thường thích đem dung mạo của mình giao phó cho người bạn đời quyết định, đối với việc này thật sự tôi không còn gì để nói. Thật ra có rất nhiều đàn ông ích kỷ, họ thường lo sợ rằng vợ mình nếu trở nên xinh đẹp hơn sẽ bất lợi hơn cho mình, vì vậy thường nói rằng: “Anh thích vẻ đẹp tự nhiên của em”, nhưng nếu bạn vốn không phải là xinh đẹp, vậy tại sao lại không khiến mình “xinh đẹp như tự nhiên”. Những người đàn ông nói như vậy thường có 2 dạng, thứ nhất họ là người rất có năng lực, diện mạo cũng rất sáng sủa, vì vậy bạn xinh hay không xinh không quan trọng. Thứ hai là dạng đàn ông không có nhiều năng lực và khá hẹp hòi.
Tóm lại, tất cả mọi thứ thay đổi đều nên dựa vào chính mình…”.

20. Rất nhiều người nói tôi giống như một “nữ thần”. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi là một người phụ nữ và tôi thích làm đẹp.”

Thích làm đẹp không có gì sai trái cả. Hãy tự tin lên. Phụ nữ đẹp thì luôn có quà. Phụ nữ đẹp sẽ xứng đáng với mọi thứ tốt đẹp. Làm đẹp thì không cần phải lén lút. Nay đã là thời nào rồi, hãy kiêu hãnh mà làm đẹp nhé các cô gái.

21.“Chẳng ai chịu trách nhiệm thay tôi được cả, tại sao tôi lại phải quan tâm đến ý kiến người khác. Tôi chưa bao giờ sống vì người khác. Hãy sống trước hết vì bản thân đã”.

22."Tôi biết nhiều người gắn tôi với biệt danh băng giá. Nhưng thực tế thì phần lớn thời gian, tôi luôn kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình. Tôi không nổi giận vô cớ. Như bạn biết đấy, mọi thứ không phải là lúc nào cũng hoàn hảo. Tôi biết điều đó và rất lạc quan trước mọi chuyện. Tôi không hay hối tiếc mà thường chấp nhận và đối mặt với mọi thứ".

Hãy tập bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn càng trầm tĩnh bạn sẽ càng được tôn trọng. Và đừng bi kịch hóa cuộc đời mình, vì sống là luôn phải nhìn về phía trước.

Kết:

Phạm Băng Băng là một người phụ nữ đã gần 40 tuổi, trải qua nhiều thăng trầm trong cả cuộc đời lẫn sự nghiệp, lời chia sẻ hay mọi câu nói của cô đều là đúc kết từ cuộc sống mỗi ngày của cô mà thành. Kể cả khi bạn không thích xem phim cô ấy đóng, bạn vẫn sẽ công nhận những điều cô ấy nói là đúng, và là sự truyền cảm hứng về thái độ sống đến tất cả phụ nữ hiện đại ngày nay.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất