Bí quyết thể hiện tình yêu không cần dùng lời nói

14:38, 11/08/2017 bởi: My love
 10 bình luận  0 love

Hãy làm người ấy vui mỗi ngày nhé 

Tận dụng những cái ôm và những nụ hôn nồng ấm
Chẳng gì tuyệt vời hơn được người thương mình ôm và trao nụ hôn yêu thương vào buổi sáng hay sau buổi hẹn hò cả. Hành động quen thuộc nhưng chứa nhiều năng lượng lắm nhé.

Cùng nhau chuẩn bị bữa ăn cho cả hai
Cả hai cùng nhau chia sẻ công việc bếp núc sẽ khiến hai bạn có thêm thời gian để tìm hiểu về sở thích ăn uống của đối phương đó nha.

 

Lắng nghe người ấy chia sẻ
Mọi người thường có xu hướng gắn bó thân thiết với người mà mình có thể thường xuyên chia sẻ. Vì vậy, hãy luôn tỏ ra thấu hiểu và lắng nghe người ấy nhé.

Hình ảnh có liên quan

Dành nhiều thời gian cho người ấy
Dù công việc có bận rộn thế nào cũng đừng quên dành một khoảng thời gian trong ngày để hỏi thăm người ấy. Tranh thủ cùng nhau ăn trưa hay đi mua sắm cuối tuần nha.

Kết quả hình ảnh cho yêu

Làm cho cuộc sống của người ấy vì có bạn mà thoải mái hơn
Sự giúp đỡ của bạn dù chỉ là sự động viên tinh thần cũng luôn luôn quan trọng với nửa kia đó. Đừng tiết kiệm những lời khen ngợi, khích lệ cho người ấy nhé.

Hình ảnh có liên quan

Hỗ trợ người ấy kịp thời
Trước những biến cố trong cuộc sống hay khó khăn của người ấy, sự hiện diện của bạn sẽ khiến nửa kia vô cùng cảm động đó.

Kết quả hình ảnh cho yêu

Thường xuyên tạo sự bất ngờ
Đừng chờ đến những ngày lễ, ngày kỷ niệm mới dành cho nhau sự bất ngờ nhé. Tình yêu không đến từ những bó hoa đắt tiền hay món quà hàng hiệu mà thực sự chỉ đến từ những điều nhỏ bé thôi. Hãy làm người ấy vui mỗi ngày nhé

Kết quả hình ảnh cho yêuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất