Bi Rain “nhường” Kim Tae Hee thế này bảo sao hôn nhân ngọt ngào đến vậy

13:35, 03/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

“Hoàng tử 1 mí” Bi Rain đã đưa ra lời khuyên rất chân thành đối với mọi người để có được một cuộc sống hôn nhân dễ chịu và yên bình.

Trở thành khách mời của chương trình “Carefree Travelers”, Bi Rain nhận được nhiều câu hỏi về hôn nhân với Kim Tae Hee cũng như cuộc sống khi gia đình đón thêm thành viên mới.

“Hoàng tử một mí” chia sẻ: “Tôi nghĩ bạn chỉ thực sự trưởng thành khi bạn kết hôn và có con. Thậm chí, lúc nào tôi cũng giục các đàn anh còn độc thân của mình mau chóng lập gia đình”.

Bi Rain “nhường” Kim Tae Hee như thế này bảo sao hôn nhân không ngọt ngào - Ảnh 1.

Bi Rain tận hưởng cuộc sống gia đình và thấy trưởng thành hơn khi kết hôn và có con.

Bi Rain còn đưa ra lời khuyên rất chân thành với mọi người để làm sao có được một cuộc sống hôn nhân dễ chịu và thuận hòa. Anh khẳng định việc đặt vợ lên hàng đầu, yêu thương, trân trọng người phụ nữ sống cùng mình chính là bí quyết hạnh phúc.

Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn buông bỏ những khao khát của mình và đặt lợi ích của vợ lên hàng đầu. Hãy để cô ấy làm những việc cô ấy muốn. Tôi phải thừa nhận tôi chịu khuất phục vợ. Cuộc sống hôn nhân sẽ dễ dàng hơn nếu làm theo cách đó”, Rain bày tỏ.

Bi Rain “nhường” Kim Tae Hee như thế này bảo sao hôn nhân không ngọt ngào - Ảnh 2.

"Hoàng tử một mí" chia sẻ bí quyết để gia đình êm ấm là phải biết "nhường" vợ, đặt lợi ích của vợ lên hàng đầu.

Các thành viên khác trong chương trình đều bật cười khi nghe lời khuyên từ Bi Rain. Ai nấy đều khen anh là một người chồng, một người cha biết hy sinh.

Trong buổi họp báo cho mini album của mình mới đây, Bi Rain cũng bày tỏ cảm xúc của anh khi đón con gái đầu lòng chào đời. “Tôi đã nghĩ rất nhiều liệu có nên nói về gia đình trước công chúng hay không. Đó là điều mà tôi từng suy nghĩ trong một thời gian. Tuy nhiên tôi muốn nói về cảm giác khi trở thành một người cha. Tôi cảm thấy tôi như đang trong một chương mới của cuộc đời. Con gái là người mà tôi còn trân quý hơn cả bản thân mình”, ông xã của Kim Tae Hee phát biểu.

Bi Rain “nhường” Kim Tae Hee như thế này bảo sao hôn nhân không ngọt ngào - Ảnh 3.

Rain nói về cảm xúc khi lên chức cha và cho biết sẽ không đề cập đến gia đình trước công chúng để tránh ảnh hưởng đến vợ và con.

Anh nói thêm: “Kể từ giờ, có lẽ tôi sẽ không đề cập đến gia đình trước công chúng. Tôi không nghĩ điều đó là tốt cho vợ và con tôi”.

(Nguồn: Soompi/ Koreaboo)

 Thùy Linh / Thời đạiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất