Biến món bánh tráng miệng thành mẫu bánh kem độc đáo

06:01, 23/11/2017 bởi: Mộc Trà
 2 bình luận  0 love

Bánh cưới là phần quan trọng gần như không thể thiếu trong bất kì đám cưới nào. Thế nhưng nếu bạn hoặc các vị khách mời đã ngán tận các mẫu bánh kem đám cưới béo ngậy thì sao?

Bên cạnh nghi thức cắt bánh trang trọng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, bánh cướicòn là chi tiết trang trí quan trọng cho ngày vui. Nhưng nếu không thích bánh kem thì bạn nên biến các món tráng miệng độc đáo, mới lạ thành mẫu bánh kem đám cưới ấn tượng.

mau banh kem dam cuoi 06

mau banh kem dam cuoi 07

mau banh kem dam cuoi 08

mau banh kem dam cuoi 10

mau banh kem dam cuoi 01

mau banh kem dam cuoi 02

mau banh kem dam cuoi 03

mau banh kem dam cuoi 04

mau banh kem dam cuoi 05

 

 

 

 

mau banh kem dam cuoi 06

 

1. Tháp bánh donut

Các vị khách mời chắc chắn sẽ rất hào hứng thử những chiếc bánh donut đủ mùi vị đầy hấp dẫn. Tháp bánh donut đã trở thành một trào lưu “bánh cưới” độc đáo được nhiều cặp đôi lựa chọn.

2.Tháp bánh tráng miệng

Thay cho bánh cưới một vị nhàm chán, giờ đây cô dâu chú rể có hàng loạt lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều. Tiramisu, bánh cupcake, cheesecake, bánh cookies và cả mouse đều có thể tạo thành mẫu bánh kem đám cưới siêu đẹp. Các món bánh được làm nhỏ gọn vừa tiệc lợi vừa dễ dàng sắp xếp, trang trí.

3. Kem que mát lạnh

Kem que thực chẳng liên quan chút nào tới bánh kem cưới. Tuy nhiên, nhiều cô dâu chú rể cá tính muốn phá cách lại rất thích món tráng miệng này. Với một tiệc cưới ngoài trời trong mùa nóng thì còn gì tuyệt bằng một que kem trái cây mát lạnh?

4. Bàn buffet tráng miệng

Bạn thích nhiều món tráng miệng khác nhau? Bạn “phát cuồng” với những chiếc bánh ngọt xinh xắn? Vậy sao bạn không thay bàn bánh cưới bằng một “núi” các món ăn tráng miệng siêu hấp dẫn?

Chỉ cần chọn loại bánh và sắp xếp ngẫu nhiên lên bàn tiệc. Bạn sẽ có một bàn buffet tráng miệng cực kì bắt mắt cho mà xem.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất