Biết Về Tình Cũ Của Chồng Sắp Cưới Không Phải Là Điều Xấu, 5 Điều Sau Nàng Cần Nắm Rõ Trước Khi Cưới

09:40, 30/10/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Anh ấy vừa ngỏ lời cầu hôn và bạn đã đồng ý? Chúc mừng bạn! Nhưng chồng sắp cưới sẽ là người cùng chung sống với bạn suốt quãng đời còn lại. Vì vậy, tìm hiểu kĩ hơn một chút về quá khứ của anh ấy sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn.

Hôn nhân là chuyện cả đời nên việc chuẩn bị trước tinh thần và những thông tin cần thiết về người bạn đời của mình là điều hiển nhiên.

1. Vì sao anh ấy lại chia tay với tình cũ?

Việc kết thúc mối tình cũ trong êm thấm chứng tỏ chồng sắp cưới của bạn là một người đàn ông trưởng thành và chững chạc. Nhưng ngược lại, nếu lý do chia tay vì tính trăng hoa hoặc đơn giản: “Vì anh thích thế” thì bạn nên cân nhắc lại hoặc cố gắng thay đổi anh ấy bằng tình yêu của mình nhé.

2. Cách anh ấy giải quyết xung đột

Dù là với người yêu cũ, với bạn, hay với thành viên trong gia đình thì cách giải quyết xung đột phản ánh rất nhiều về tính cách của một con người. Nếu hai bạn bên nhau chưa lâu hoặc bạn chưa hiểu hết về con người anh ấy, hãy tìm hiểu xem cách anh ấy giải quyết xung đột với người yêu cũ như thế nào, điều này sẽ cho bạn biết được nhiều hơn về tính cách của anh ấy là một người thẳng thắn, hay chỉ biết né tránh vấn đề và đổ lỗi cho người khác.

3.Tình trạng sức khỏe của người yêu cũ

Đây là một điều nghe có vẻ lố bịch nhưng giả sử bạn đời tương lai đã làm “chuyện ấy” với người yêu cũ, bạn cần biết rằng họ có mắc các bệnh tình d.ục trong quá khứ hay không. Các bệnh như giang mai, lậu, nhiễm nấm chlamydia, ký sinh trùng trichomonas là các bệnh chữa được, còn viêm gan B, HIV, HPV và nhiễm virus herpes là những bệnh không thuốc nào chữa khỏi và sẽ theo bạn đến hết cuộc đời.

4. Nợ nần

Vấn đề của anh ấy với người yêu cũ chưa và sẽ không bao giờ là trách nhiệm của bạn. Nên việc tìm hiểu xem chồng sắp cưới đã “giải quyết” hết những món nợ với người yêu cũ hay chưa là một điều cần thiết nếu bạn không muốn ôm về cho mình một đống vấn đề gây đau đầu.

5. Anh ấy còn có ý định quay lại với người yêu cũ hay không?

Và cuối cùng, điều cần thiết nhất và quan trọng nhất trước khi quyết định về chung một nhà với bất kì ai đó chính là xác định được rõ ràng tình cảm của chính họ. Bạn xứng đáng được yêu thương và việc sống dưới cái bóng của một ai đó suốt cả cuộc đời thật đau lòng. Hãy chắc chắn rằng tình cảm mà anh ấy dành cho bạn xuất phát từ trong trái tim anh ấy, chứ không phải từ một người khác!

Cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc hay không chắc chắn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng việc hiểu rõ về bạn đời tương lai của mình cũng rất quan trọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé.

Nguồn: BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất