Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo từ Nhẫn đính hôn ngọc trai

14:01, 11/08/2017 bởi: My love
 9 bình luận  0 love

Bạn cảm thấy những chiếc nhẫn đính hôn đính kim cương hay đá quý khá nhàm chán và thiếu độc đáo? Tượng trưng cho sự hài hòa, vẻ đẹp thuần khiết và sự chung thủy, ngọc trai là đại diện tiêu biểu nhất cho những gì con người mong muốn trong tình yêu và hôn nhân. Là một trong những loại “đá quý” lâu đời nhất, ngọc trai còn là biểu tượng cho sự hoàn hảo không tì vết

 

 

 

Nhẫn đính hôn ngọc trai: Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo

.

Trong tiếng Latinh, ngọc trai còn có nghĩa là “độc đáo” vì trên thực tế, không có hai viên ngọc trai nào hoàn toàn giống hệt nhau. Vì vậy, có thể nói đây là chất liệu làm nhẫn đính hôn lý tưởng, vừa đẹp mắt, vừa mang ý nghĩa sâu sắc.

 

Nhẫn đính hôn ngọc trai: Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo

Để chọn được loại ngọc trai có chất lượng tốt,  bạn nên xem xét kỹ viên ngọc bằng mắt thường trước để kiểm tra những vết nứt hoặc nhược điểm về mặt hình dáng bên ngoài. Thậm chí, bạn còn có thể yêu cầu bản chụp X-quang để xác minh giá trị và độ tự nhiên của viên ngọc.

 

Nhẫn đính hôn ngọc trai: Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo

Nhẫn đính hôn ngọc trai có rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Trước hết là kiểu nhẫn cổ điển mang vẻ đẹp thanh lịch. Viên ngọc được đính trên một vòng nhẫn tròn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và sự đơn giản, tao nhã. Phong cách nhẫn ngọc trai cổ điển cũng bao gồm những thiết kế có đính kèm kim cương.

Những chiếc nhẫn ngọc trai làm hoàn toàn bằng tay cũng mang vẻ đẹp khá độc đáo. Chiếc nhẫn làm từ vàng trắng lộng lẫy với một viên ngọc trai dưới đây là ví dụ cho vẻ đẹp vương giả, sang trọng.

 

Nhẫn đính hôn ngọc trai: Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo

Với các cô dâu yêu thích vẻ đẹp phá cách, phi truyền thống, loại nhẫn kết từ ngọc trai mang phong cách baroque là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, ngọc trai nhiều màu cũng đem lại nhiều lựa chọn hơn. Ngọc trai trắng tinh khiết, ngọc trai đen thể hiện sự thịnh vượng. Ngọc trai nhân tạo màu xanh lại bộc lộ nét đẹp cá tính.

 

Nhẫn đính hôn ngọc trai: Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo

Cuối cùng, chiếc nhẫn được đính nhiều kim cương xung quanh viên ngọc trai chủ đạo là một ví dụ cho thiết kế táo bạo, hiện đại.

 

Nhẫn đính hôn ngọc trai: Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất