Blogger nổi tiếng tiết lộ 3 lý do vì sao cô không bao giờ nói xấu chồng

18:01, 24/06/2018 bởi: Yên Chi
 8 bình luận  0 love

Bởi cô cũng có con trai và không muốn chúng nghĩ rằng chúng ít có khả năng hơn phụ nữ trong việc nuôi con hay nội trợ.

 

Không thể dán nhãn cho ai đó chỉ vì giới tính của họ.

Không thể dán nhãn cho ai đó chỉ vì giới tính của họ.

Là một người mẹ, bạn hãy trung thực trả lời câu hỏi: Đã khi nào bạn nói xấu chồng mình (bố của các con bạn) chưa? Không ít người từng làm như vậy bởi cảm giác "dễ chịu" mà việc này đem đến cho họ. Ngay cả khi bạn luôn đối xử công bằng với chồng mình và đánh giá cao những chia sẻ mà anh ấy dành cho bạn trong việc chăm sóc, nuôi dạy con, bạn vẫn có thể nói không hay về anh ấy (một lúc nào đó).

Blogger nổi tiếng và là một bà mẹ, Kristina Kuzmic, đã khẳng định điều trên hoàn toàn có thật trong cuộc sống. Kristina còn có cả một video các bà mẹ chế nhạo những ông bố. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cô nói rằng bản thân cô chưa từng làm điều đó, bởi 3 lý do sau:

1. Với cùng một lý do, Kristina sẽ không chế nhạo các bà mẹ. Cô ủng hộ tất cả các bố mẹ.

2. Kristina bảo cô không nghĩ rằng việc chế giễu mọi người sẽ khiến cho họ tiến lên phía trước và làm những việc tốt hơn. Nó sẽ chỉ khiến họ làm ít đi. (Cô từng nói trước đây: Cảm giác như một kẻ thua cuộc chưa bao giờ giúp ai đó phát triển mạnh trong cuộc sống).

3. Kristina có con trai và một ngày nào đó chúng cũng trở thành bố. Vì thế, cô sẽ không đưa ra bất kỳ nội dung nào khiến các con trai của cô nghĩ rằng đàn ông ít có khả năng hơn phụ nữ trong việc nuôi con tốt hay trở thành người nội trợ tuyệt vời. 

Advertisement

 

Nếu bây giờ, bạn đang cảm thấy hối hận, hãy chấm dứt thói quen nói xấu, chế giễu bố của các con mình. Còn nếu bạn nghĩ việc đó là "OK", hãy xem xét tiếp điều này: 

"Nếu đàn ông cũng nói về các bà mẹ theo cách như vậy, nó sẽ được coi là hoàn toàn không thể chấp nhận được", Kristina nói.

Không cha mẹ nào là hoàn hảo. Vì vậy, theo blogger nổi tiếng: "Việc dán nhãn cho ai đó theo giới tính là một cách phán xét không đầy đủ".

Kristina Kuzmic là một bà mẹ 3 con, sống tại Los Angeles (Mỹ). Cô sở hữu trang cá nhân với hơn 2,2 triệu người theo dõi.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất