Bộ ảnh ăn hỏi độc đáo của cặp đôi người Việt gốc Hoa gây sốt MXH

08:28, 21/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Sự độc đáo ở trang phục, đồ sính lễ, đội ngũ bê tráp,… đã khiến bộ ảnh đám hỏi của Phi Yến – Quang Nhật trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

 

Cô dâu – chú rể trong bộ ảnh này là Diệp Phi Yến (SN 1998) và Châu Quang Nhật (SN 1987), hiện đang sống tại Bình Dương.

Cô dâu Phi Yến cho biết vì hai bên gia đình đều mang gốc Hoa nên cặp đôi đã lựa chọn tổ chức đám hỏi theo ‘concept’ cổ xưa của người Trung Quốc.

 

Sự độc đáo ở trang phục, đồ sính lễ, đội ngũ bê tráp,… đã khiến bộ ảnh đám hỏi của Phi Yến – Quang Nhật trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với rất nhiều lượt like và chia sẻ.

 

Được biết, việc chuẩn bị trang phục là phần khó khăn nhất trong khâu chuẩn bị. Đôi vợ chồng trẻ dù đã bỏ công sức tìm kiếm ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng vẫn không chọn được mẫu ưng ý. Cuối cùng, họ quyết định lên mạng tìm hình mẫu và đặt may.

 

‘Đồ bưng quả nữ thì có sẵn nhưng đồ bưng quả nam thì mình phải đặt hàng bên Trung Quốc, chờ 15 ngày mới có hàng’, Phi Yến cha sẻ về trang phục của đội bê tráp.

 

Quang Nhật quen Phi Yến khi cô vừa chạm ngưỡng 18 tuổi trăng tròn. Yêu nhau được 2 năm cũng là lúc cô dâu 9X vừa tròn 20 xuân xanh, đôi trẻ liền tổ chức đám cưới.

Vẻ dễ thương, nhí nhảnh ở Phi Yến đã làm trái tim Quang Nhật rung động.

 

Hóa ra câu ngôn tình ‘dành cả thanh xuân chỉ để yêu một người’ là có thật.

Đi du lịch và đi dạo lòng vòng khi trời mưa là sở thích chung của cặp đôi.

 

Theo Phi Yến và Quang Nhật, muốn giữ gìn được tình yêu bền vững thì phải biết tin tưởng, tôn trọng và nhường nhịn lẫn nhau.

Vì yêu, đôi trẻ đều tự nguyện thay đổi bản thân. Chỉ cần điều gì người thương không hài lòng là chú rể Quang Nhật sẵn sàng sửa chữa. Về phía Phi Yến, cô đã học nấu ăn, tiết chế tính cách bướng bỉnh của bản thân và biết quan tâm tới ông xã nhiều hơn

‘Điều mình yêu nhất ở chồng là anh luôn quan tâm vợ mọi lúc mọi nơi. Trong mắt mình, anh là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con’, cô dâu 9X hạnh phúc nói về nửa kia.

Nguồn: Bộ ảnh ăn hỏi độc đáo của cặp đôi người Việt gốc Hoa gây sốt MXH

Theo Đất ViệtBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất