Thanh toán

Bộ ảnh bầu hot nhất MXH: Bố "bụng mỡ" tạo dáng xinh không kém mẹ bầu, ai xem cũng phải thốt lên "quá dễ thương"

Đăng bởi Marry Doe - 14/07/2020   |   Lượt xem: 1421

Khoảnh khắc đáng yêu của vợ chồng chị Kim Ngân đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Chụp ảnh bầu là cách để nhiều mẹ bầu lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất trong thai kỳ của mình. Đó sẽ là những kỷ niệm vô cùng quý báu mà sau này mỗi lần ngắm lại, các mẹ sẽ như được sống lại những ngày tháng bầu bí đáng nhớ. Một số mẹ lựa chọn phong cách chụp ảnh bầu một mình để tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ khi mang thai, cũng có nhiều mẹ thì chụp cùng ông xã để bộ ảnh thêm sinh động và gắn kết. Dẫu vậy, không phải ông bố nào cũng thích chụp ảnh và biết tạo dáng để có bức ảnh đẹp. Chính vì thế nên mới đây, một bộ ảnh bầu được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến mọi người vô cùng "phát cuồng" vì không chỉ mẹ bầu dễ thương mà bố cũng đáng yêu hết sức.

Bộ ảnh bầu dễ thương của vợ chồng chị Kim Ngân.

Chị Kim Anh mang thai lần đầu và chuẩn bị đón bé chuột nên muốn chụp một bộ ảnh bầu xinh xắn để làm kỷ niệm. 

Đó là bộ ảnh của chị Hồ Trần Kim Ngân (hiện đang sống ở TP.HCM). Chị Ngân tâm sự cũng giống như các mẹ khác, chị muốn chụp một bộ ảnh bầu để làm kỷ niệm lần đầu mang thai. Sau khi vô tình nhìn thấy một clip ngắn trên mạng của một cặp vợ chồng người Trung Quốc chụp ảnh bầu với concept tương tự, chị Ngân rất thích thú và nghĩ ngay đến cái bụng mỡ của ông xã. Đồng thời, bà mẹ trẻ nhận thấy phong cách chụp ảnh này rất độc đáo, phù hợp với tính cách của hai vợ chồng nên quyết định chụp ảnh bầu theo. "Vợ chồng mình thường hay đùa vui với nhau nên khi mình gợi ý với chồng việc chụp ảnh thì ông xã cũng chỉ cười, không phản đối cũng không hào hứng lắm vì nghĩ mình nói chơi thôi, ai ngờ mình làm thật.  Hôm đi chụp thì vợ chồng mình và cả ê-kíp được trận cười đau bụng vì thấy quá đáng yêu. Em bé tuổi chuột nên mình vẽ hình chú chuột Jerry xinh xắn, hóm hỉnh. Lúc đầu chồng mình còn hơi ngại, không chịu thay đồ nhưng nhờ các bạn trong ê-kíp nhiệt tình động viên và "lên đồ" cho nên anh cũng vui theo luôn. Anh ấy còn hợp tác diễn các kiểu bánh bèo, dễ thương nên mình vui lắm" - chị Ngân tâm sự.

Sau khi xem một đoạn clip ngắn trên mạng, chị Ngân nhận ra concept chụp ảnh rất hợp với mình nên đã rủ chồng thực hiện.

Ban đầu khi đi chụp ảnh, ông xã của chị còn ngại ngùng nhưng sau khi được mọi người động viên thì anh cũng hào hứng chụp luôn.

Bộ ảnh bầu của chị Ngân sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội ít giờ đã nhận được gần 10 nghìn lượt thích, hơn 1,1 nghìn lượt bình luận và 450 lượt chia sẻ. Mọi người đều vô cùng yêu thích khoảnh khắc hài hước của gia đình chị Kim Ngân. Nhiều người khen ông bố "bụng mỡ" tạo dáng xinh không kém mẹ bầu, đặc biệt là biểu cảm của cả hai đều rất đáng yêu. Rất nhiều mẹ bầu cũng nhanh tay tag chồng vào bài đăng để bày tỏ mong muốn được thực hiện một bộ ảnh dễ thương như vậy.
Hiện tại, bộ ảnh vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người với những icon trái tim được "thả" liên tục. Thông tin mới được cập nhật là mẹ bầu Kim Ngân đã lên bàn đẻ chuẩn bị sinh bé chuột, chúng ta cùng chúc chị Kim Ngân sớm "mẹ tròn con vuông" nhé! Xem thêm: 
Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ “ngày đẹp”
Theo Afamily 

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào