Bộ ảnh chứng minh khi đã “yêu mòn gót” thì chẳng cần tha thiết giữ gìn hình tượng nữa

09:26, 24/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Lúc mới yêu thì ai cũng muốn giữ một hình tượng đẹp đẽ nhất trong mắt nửa kia của mình. Nhưng khi đã “yêu mòn gót” thì những bản chất xấu xa được giấu kín bao lâu nay sẽ dần được bộc lộ ra.

Nhiều người thường cho rằng, yêu lâu sẽ mất đi cảm giác thú vị và bước đầu cảm thấy nhàm chán. Nhưng không hẳn là như vậy đâu, hãy xem qua bộ ảnh dưới đây để biết rằng, đôi khi những sự thật trần trụi trong tình yêu lại khiến con người ta cảm thấy không thể nào sống thiếu nhau trong đời.

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Ngày xưa mất cả tiếng đồng hồ chỉ để "nặn" ra 1 tin nhắn thật ngọt như mía lùi để gửi cho nửa kia, còn giờ này đôi khi còn "đã xem" không thèm trả lời.

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Các cặp đôi đã đạt đến "cảnh giới" chỉ nhìn vào mắt nhau cũng hiểu như thế này chưa nhỉ?

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Không còn cảm giác sung sướng tột đỉnh, xúng xính quần áo khi sắp đi hẹn hò với người thương, giờ đây, chọn bộ nào thoải mái nhất để dễ mặc. 

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, lúc này con gái được cưng chiều như bà hoàng, còn bây giờ thì sao nhỉ? Đôi khi là "chân sai vặt" của chàng đấy.

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Lúc trước vào ngày lễ nào cũng được "dâng hoa" như thế này, còn giờ đây thì các nàng hay "gợi ý" thứ mình cần để được chàng mua tặng.

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Khi mới yêu, trước khi đi ngủ họ thường nhắn tin rồi tâm sự với nhau chuyện trên trời dưới biển. Nhưng bây giờ chỉ cần một tin nhắn chúc ngủ ngon và rồi ai đấy làm việc của mình. Như vậy cũng rất vui, chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm cả.

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Khoảnh khắc ấy có ai còn nhớ….

bestie su khac biet giua moi yeu va yeu lau

Ngày trước xem phim toàn chọn ghế đôi, ghế VIP, giờ chỉ khi nào có vé giảm giá mới rủ nhau đi.

"Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu" – đây có lẽ là câu nói mà những ai đang trải qua một mối quan hệ dài hơi thường "than thở" nhất. Nhưng bạn cũng thừa biết rằng, ở mỗi giai đoạn, tình yêu đều có những ý nghĩa riêng. Chỉ cần hai con tim cùng chung nhịp đập, thì lâu lâu, cảm giác tủi thân khi so sánh "Ngày ấy – bây giờ" cũng chỉ là một giờ khắc thoáng qua mà thôi.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất