Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng ‘chất như phim Hong Kong’ của cặp đôi Bình Định ở Sài Gòn

18:09, 23/06/2018 bởi: Dung Phù
 4 bình luận  0 love

Cô dâu chú rể người Bình Định đã dành ra ba tiếng chụp hình cưới ở chung cư cũ nằm trên đường Cầm Bá Thước, TP HCM.

Uyên ương cùng sinh năm 1994 là Văn Khiêm (nhân viên thiết kế) và Duy Kiều (nhân viên ngân hàng) vốn là bạn thanh mai trúc mã ở cùng một thôn, biết nhau từ khi học lớp ba. Thế nhưng hồi bé, cả hai không hề ưa nhau "chỉ vì người kia vẽ đẹp hơn", theo lời chú rể. 

Cô dâu chú rể đều có niềm đam mê rất lớn với hội họa. Đến khi học cấp ba, Văn Khiêm cảm thấy cô bạn nhà bên không còn dễ ghét mà lại có chút dễ thương, cậu cảm thấy nhớ nhung rồi nhắn tin hỏi thăm nàng. Đến năm 2012, cả hai chính thức là một cặp.

Uyên ương đều có niềm đam mê với hội họa. Đến khi học cấp ba, Văn Khiêm cảm thấy cô bạn nhà bên không còn dễ ghét mà lại có chút dễ thương, cậu cảm thấy nhớ nhung rồi nhắn tin hỏi thăm nàng. Đến năm 2012, cả hai chính thức là một cặp.

Lên ý tưởng về một bộ hình theo phong cách đời thường và retro, cả hai chọn trang phục tông trắng, xanh và cam đất để phù hợp với concept (chủ đề) hoài cổ. Do uyên ương mở tiệm đồ cưới nên việc tìm kiếm và lựa chọn trang phục không gặp mấy khó khăn. 

Lên ý tưởng về một bộ hình theo phong cách đời thường và retro, cả hai chọn trang phục tông trắng, xanh và cam đất để phù hợp với chủ đề hoài cổ. Do cùng mở tiệm đồ cưới nên việc tìm kiếm và lựa chọn trang phục không gặp mấy khó khăn. Cả hai được trang điểm tự nhiên, trang phục đơn giản nên bộ hình thực hiện nhanh. 

Bộ ảnh cưới theo phong cách đời thường sẽ dung dị, gần gũi và tự nhiên. 

Bộ ảnh cưới theo phong cách đời thường sẽ dung dị, gần gũi và tự nhiên. Chi phí dành cho bộ ảnh khoảng 8 triệu đồng, được chụp bằng máy ảnh Canon. 

Do đặc thù công việc hay phải đi làm xa, ít dành thời gian cho nửa kia, Văn Khiêm đã từng bị nàng giận mất một tháng. Sau đó, cậu làm hòa bằng cách gửi tặng nàng một bó hoa cúc - loài hoa mà Kiều cực kỳ yêu thích và sắp xếp lại công việc. Bình thường, cậu cũng duy trì tình cảm bằng cách chụp hình những bó hoa cúc đẹp để gửi tặng nàng. 

Do đặc thù công việc hay phải đi làm xa, ít dành thời gian cho nửa kia, Văn Khiêm từng bị nàng giận mất một tháng. Sau đó, cậu làm hòa bằng cách gửi tặng nàng một bó hoa cúc – loài hoa mà Kiều cực kỳ yêu thích và sắp xếp lại công việc. Bình thường, cậu cũng duy trì tình cảm bằng cách chụp hình những bó hoa cúc đẹp để gửi tặng nàng. 

Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 4

'Về ngoại hình, Kiều có má lúm đồng tiền rất xinh. Còn tính cách bên trong của cô ấy thì tôi thích hết, cả tốt lẫn xấu. Cả hai có nhiều điểm tính cách bổ sung, hỗ trợ cho nhau khá nhiều', Khiêm chia sẻ về nửa kia.  

Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 5Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 6

Khiêm cho rằng để giữ lữa tình yêu thì uyên ương cần trao nhau sự chân thành, không lớn tiếng với nhau để giải quyết mâu thuẫn. 

Advertisement

 

Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 7

Cả hai có sở thích đi phượt và chụp hình nên họ đã có nhiều ảnh chung trong những chuyến đi. Đến một hôm, chàng trai 9X ngỏ lời: 'Chụp đủ hình chúng ta cưới nha!' và cả hai tiếp tục có thêm vài bộ ảnh khác. 

Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 8

'Theo tôi, chú rể đừng ngại ngần mà cứ thoải mái thể hiện câu chuyện tình yêu của hai bạn thông qua những shot hình', Khiêm dành lời khuyên cho những chú rể có buổi chụp hình cưới trong tương lai. 

Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 9Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 10

Văn Khiêm và Duy Kiều hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. 

Ảnh cưới chụp tại chung cư cũ chất như phim Hồng Kông - 11

Cả hai dự định đính hôn trong năm nay và tổ chức hôn lễ vào năm 2019. 

 

Ảnh cưới ấn tượng của cặp quen nhau từ hồi lớp ba Ảnh cưới ấn tượng của cặp quen nhau từ hồi lớp ba  - 1Ảnh cưới ấn tượng của cặp quen nhau từ hồi lớp ba  - 2

Advertisement

 

 

Ảnh cưới ấn tượng của cặp quen nhau từ hồi lớp ba  - 3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không ít đôi uyên ương vì quá bận với các khâu chuẩn bị cưới nên cảm thấy thiếu sót, nuối tiếc trong việc trang trí không gian ngày trọng đại. Để không vấp phải điều này, cô dâu hãy tham khảo ngay 4 bước trang trí dễ bị bỏ sót này nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất