Bộ ảnh cưới ăn mỳ & uống trà như thời ông bà anh

22:08, 14/12/2017 bởi: Nguyễn Nhung
 3 bình luận  0 love

Vào một ngày Nha Trang không nắng, trời trong xanh, góc quán nhỏ cũ kỹ với ly cà phê thơm lừng, chú chủ quán siêu đáng yêu lên concept cho tụi tớ với cái bình thuỷ và ly mỳ tông xuyệt tông. Ở đây chúng tớ ghi lại những khoảnh khắc giản dị mà ý nghĩa, đáng nhớ lắm!!

Chúng tớ là những 9x đầu đời với tâm hồn phóng khoáng, yêu sự mới mẻ, chẳng muốn đi theo một kiểu chụp ảnh gò ép nào…2 đứa quyết định không thuê studio nào, mà sẽ có 1 bộ ảnh prewedding đáng nhớ và thật nhất, những cảm xúc chúng tớ có cùng nhau trong chuyến đi đều được người bạn chú rể – anh photograher đáng yêu siêu lầy lội ghi lại. 

Quán cà phê cũ kỹ của chú chủ quán người Nha Trang, lúc 2 đứa chụp bức ảnh này chú còn đang ở ngoài đường chưa mở quán, hai đứa thực sự thấy thích mê kiểu cũ kỹ, hoài niệm về những tháng ngày thời ông bà mình, đây sẽ là nơi đọng lại nhiều kỷ niệm mỗi lần mở album cho xem. 

Lúc hai đứa chụp những bức đầu tiên, anh chụp hình cùng rồi bày mưu tính kế để 2 đứa có đạo cụ "hoành tráng" nhất, dễ thương nhất, lúc đó chú chủ quán đang pha cho khách ly cà phê tiếp theo, ơ cái bình thuỷ xinh quá, hệt như cái nhà tớ hồi nhỏ, xin chú được cái bình rồi nghĩ ngay đến ly mỳ thời sinh viên, bộ ảnh chỉ có vậy, mà mỗi lần xem đều thấy vui vui trong bụng!! 

Cách bày trí trong quán nhỏ của chú, thực sự làm 2 đứa tớ rất xúc động, nhớ cái thời trẻ con hay vòi vĩnh mua cho được chai coca sành khi cùng ba đi uống cà phê tán gẫu với bạn bè, lúc đó mấy ông hàng xóm hay nói đùa với ba tớ….vài ba năm nữa, nó lại xách về cho thằng rể quý, lúc đó có người nhậu chung vui phải biết, cứ nghĩ đến khoảnh khắc đó, tớ lại thấy trân trọng mọi thứ mình đang có ngay lúc này, và cảm thấy hạnh phúc thực sự.

Lúc chụp bức ảnh này, anh chàng trong ảnh có hỏi tớ 1 câu: Nếu em không được chụp lộng lẫy như cô công chúa, em có buồn không? Tớ suy nghĩ một lát, trả lời không chút đắn đo: Không nhất thiết phải đội vương miện lên đầu thật hoành tráng mới là công chúa, vì anh xem em là công chúa của riêng anh, cưng chiều em đến hết cuộc đời, đó mới là điều em mong ước nhất. 

Thời gian sẽ trôi qua, tuổi thanh xuân cũng sẽ tan biến, những cơ cực sẽ cùng ta trên đoạn đường này, lúc xinh đẹp ta yêu thương, lúc khắc khổ ta gắn bó, bộ ảnh này luôn nhắc nhớ chúng tớ, phải thật giản dị trong tâm hồn, đơn sơ trong cách thể hiện tình cảm, nhưng phải thật cầu kỳ trong việc chuẩn bị tâm lý để che chở cho người bạn đời của mình, sống trăm năm không chia lìa như ông bà ta đã từng. 

Ảnh cưới với mỗi người mang một ý nghĩa khác nhau, với chúng tớ là một kỷ niệm ghi lại sự trải nghiệm thú vị khó quên, hãy chính là bạn, đừng vì thích giống một ai đó mà đánh mất đi niềm vui thực sự trong khoảnh khắc đáng nhớ của đời mình bạn nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất