Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”

17:02, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Cặp đôi “Chồng Tây vợ Việt” thực hiện bộ ảnh cưới tại Hồ Cốc mang đậm chất du mục nhưng vẫn rất sexy, ấn tượng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cặp đôi “Chồng Tây vợ Việt” thực hiện bộ ảnh cưới tại Hồ Cốc mang đậm chất du mục nhưng vẫn rất sexy, ấn tượng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”

Thanh và Paul đã trải qua mối tình đẹp như cổ tích để rồi đi đến bến bờ hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Cô dâu sinh năm 1991 gặp gỡ chồng mình ở Mỹ nhưng vẫn không có ấn tượng gì. Chỉ đến khi Thanh về Việt Nam vì tai nạn ở chân, anh chàng tóc vàng sinh năm 1989 đã bỏ hết sự nghiệp ở Mỹ để trở về bên cạnh chăm sóc cho Thanh. Xiêu lòng trước tình cảm chân thành của Paul, Thanh đã quyết định đi trọn cuộc đời với anh chàng ngoại quốc này. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm.

Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”
Bộ ảnh đầy ấn tượng được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim với phong cách khoáng đạt, không chút gò bó giống như tính cách của cặp đôi “Chồng Tây vợ Việt” này.Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”Bộ ảnh cưới du mục cực ấn tượng của “Chồng Tây vợ Việt”

Nguồn: SendoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất