Thanh toán

Bộ ảnh cưới được đầu tư "khủng" của cặp đôi quen qua mạng khiến dân tình phát hờn

Đăng bởi Marry Doe - 28/10/2018   |   Lượt xem: 920

Những hình ảnh đẹp mê hồn trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Mai Hoàng - Quang Minh thực hiện tại Paris (Pháp) khiến nhiều người xuýt xoa ghen tỵ.

Vừa qua, bộ ảnh cưới được đầu tư "khủng" lấy bối cảnh tại Paris, Pháp của một cặp đôi đang khiến cư dân mạng xuýt xoa ghen tỵ. Được biết, hai nhân vật chính trong bộ ảnh này là Mai Hoàng (24 tuổi, Sài Gòn) và Quang Minh (29 tuổi, An Giang). Mai Hoàng hiện đang hoàn tất chương trình học Dược ở Sài Gòn, còn Quang Minh thì vừa lấy bằng thạc sĩ bác sĩ ở nước ngoài, hiện đang làm việc ở An Giang.

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 1

Mai Hoàng và Quang Minh quen biết nhau qua mạng - giờ đã là điều phổ biến khi ai cũng có thể kết bạn dễ dàng qua facebook. Trò chuyện thấy hợp nên cặp đôi quyết định gặp mặt nhau ngoài đời.

"Kể từ đó tụi mình cảm thấy hợp và yêu nhau lúc nào cũng không hay vì chẳng ai chịu ngỏ lời trước cả. Chuyện tình mình cũng trải qua nhiều khó khăn, vì cả 2 phải yêu xa 3 năm, có nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, giận hờn nhau nhưng vì tình yêu dành cho nhau lớn nên chúng mình đều có thể vượt qua và yêu nhau hơn." - Mai Hoàng chia sẻ.

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 2

Tâm sự về lý do lựa chọn Quang Minh làm "bến đỗ cuối cùng", Mai Hoàng kể: "Việc mình chọn anh ấy làm chồng vì anh ấy không những yêu thương mình mà còn yêu thương cả gia đình mình nữa, mình cảm thấy được yêu thương và chở che khi được bên cạnh anh ấy. Không những vậy, anh ấy còn có trái tim ấm áp, luôn thích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn."

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 3

Về ý tưởng của bộ ảnh cưới, Mai Hoàng chia sẻ cô có ước mơ là được chụp hình cưới tại Pháp, cụ thể là ở Paris, bởi đây là thành phố của tình yêu, nơi được mệnh danh là lãng mạn nhất thế giới. Khi nói điều ấy với Quang Minh, cô chỉ nghĩ đơn giản là trò chuyện vậy thôi. Vậy mà không ngờ Quang Minh lại giúp cô thực hiện điều ước tưởng chừng viển vông đó.

"Mình rất bất ngờ khi anh ấy nói là sẽ chụp hình cưới ở Paris để cùng nhau thực hiện mong ước của mình. Anh ấy cũng giấu mình chi phí để thực hiện bộ ảnh, có lẽ là để mình đỡ xót ruột."

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 4

Khi được hỏi về quá trình thực hiện bộ ảnh, cặp đôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn vì được ekip hỗ trợ. "Kỉ niệm vui mà mình không thể nào quên được là khi chúng mình cùng nhau chụp hình thì có rất nhiều bạn nhỏ nước ngoài xin chụp chung và được mọi người xung quanh hò reo cùng nhau chúc mừng chúng mình."

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 5

Bước vào cuộc sống hôn nhân, cặp đôi không được sống chung với nhau như những đôi vợ chồng trẻ khác mà phải tiếp tục yêu xa, người ở Sài Gòn, người ở An Giang, bởi việc học của cả hai vẫn còn dang dở. Tuy nhiên, Mai Hoàng cũng cảm thấy may mắn bởi bố mẹ chồng của cô nàng hết sức tâm lý và yêu thương.

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 6

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, Mai Hoàng không ngần ngại chia sẻ: "Mình cũng không biết đây có phải là bí quyết hay không vì cho đến thời điểm hiện tại chúng mình cũng vẫn tiếp tục yêu xa, chỉ là giữa chúng mình luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyết đối nên mọi trở ngại đều có thể dễ dàng vượt qua."

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Paris của cặp đôi Mai Hoàng - Quang Minh:

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 7

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 8

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 9

bo anh cuoi duoc dau tu "khung" cua cap doi quen qua mang khien dan tinh phat hon - 10ST

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào