Bộ ảnh: Những cung bậc cảm xúc tình yêu chân thực đến từng centimet

10:57, 04/06/2018 bởi: Dung Phù
 1 bình luận  1 love

Tình yêu có trăm vạn sắc thái, yêu, thương, thù, hận… đó là những cung bậc cảm xúc khó tránh khỏi trong tình yêu. Vì thế những người đang yêu ai rồi cũng sẽ trải qua những thử thách thì tình cảm mới bền chặt, lâu dài được.

Dưới đây là bộ tranh về những cung bậc cảm xúc trong tình yêu qua lăng kính “nửa ngây thơ, nửa già dặn” của Frida Castelli – một nghệ sĩ trẻ người Ý. Những tác phẩm của cô nói lên được suy nghĩ, quan niệm về tình yêu khá gần gũi và chân thực. Cùng chiêm ngưỡng nhé:

bestie cam xuc trong tinh yeu

Một khi con gái chủ động thể hiện tình cảm, họ sẽ không ngại ngần gì mà “với”, “nhón” để dành cho nửa kia một nụ hôn nồng cháy. Con gái thời nay nếu thích ai thì cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm, sẵn sàng “cọc đi tìm trâu” để nắm bắt hạnh phúc đời mình.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu mà chắc chắn cặp đôi yêu nhau nào cũng sẽ trải qua

bestie cam xuc trong tinh yeu

Tất cả những điều con gái cần là một người đàn ông đủ bản lĩnh, đủ vững chãi và mạnh mẽ để cô ấy có thể “trao thân, gửi phận”.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Tình yêu khi mới chớm nụ, đơm hoa là khi hai người cảm thấy hạnh phúc nhất. Trong mắt những người yêu nhau hạnh phúc thật giản đơn, là những khi chỉ cần tay nắm chặt tay, những buổi chiều gió lộng cùng nhau đi dạo, cùng nhau mơ mộng về tương lai phía trước.

bestie cam xuc trong tinh yeu

“Đừng nói chi anh ơi tình yêu không cần nói, chỉ cần cảm nhận thôi em nghĩ cũng đủ rồi”.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Là những lúc cảm xúc thăng hoa, nồng nàn, hai người thường xuyên . Trong mắt mỗi người giờ đây chỉ hiện diện hình bóng của nửa kia, ngoài ra, không có bất cứ ai có thể xen vào được.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Trong cuộc đời, ai rồi cũng gặp phải những lúc khó khăn, sóng gió không biết phải đối mặt như thế nào. Không thể chia sẻ cùng gia đình, bạn bè thì không đủ tin tưởng, chỉ có bình yên trên vai nửa kia mới khiến bạn nhẹ lòng và vơi bớt đi nỗi buồn.

bestie cam xuc trong tinh yeu

….Nhưng rồi, cũng có lúc bạn cảm thấy cô đơn và chênh vênh trong chính cuộc tình của mình.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Đừng bỏ cuộc khi bạn còn có thể, việc gì có thể tha thứ hãy tha thứ, cứ để mọi việc phát triển tự nhiên, bởi không phải dễ để tìm ra được một người yêu mình chân thành và sâu sắc đâu nhé.

bestie cam xuc trong tinh yeu

….

bestie cam xuc trong tinh yeu

Có phải chỉ cần cố gắng nắm chặt tay thì anh mãi mãi sẽ không buông?

bestie cam xuc trong tinh yeu

Thậm chí sẽ có lúc hai bạn dằn vặt nhau vì những gì đã qua, những sai lầm trong quá khứ tưởng chừng như đã được chôn giấu thật kỹ.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Bình yên được định nghĩa đơn giản như thế này thôi nhưng không phải cặp đôi nào cũng thực hiện được.

bestie cam xuc trong tinh yeu

Tình yêu là bất biến, có chăng chỉ những người yêu nhau là thay đổi mà thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất