Bộ ảnh “tái hiện” lại những “nỗi đau thầm kín” mà chỉ phái đẹp mới hiểu

10:44, 27/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 5 bình luận  0 love

Ít ai biết rằng đằng sau một cô gái luôn xuất hiện hoàn hảo là những “bi kịch” khó nói. Bộ ảnh dưới đây sẽ “tái hiện” lại những “nỗi đau thầm kín” mà chỉ phái đẹp mới hiểu.

bestie noi niem cua con gai

Chẳng ngoa khi nói rằng, con gái khi tắm xong khá quyến rũ và gợi cảm, tóc gió thôi bay

bestie noi niem cua con gai

Những lúc có hẹn gấp hay vội vàng thì con gái thường chỉ cạo qua loa phần lông hở ra bên ngoài, còn những vị trí được quần áo che phủ thì…. vẫn y nguyên.

bestie noi niem cua con gai

Lúc nào cũng  "em không ăn", "em no lắm", "béo quá rồi, không ăn đâu", thế mà khi phục vụ bê ra món ăn của người yêu thì cô nàng nào cũng "nhón" lấy 1 miếng, sau đó thì ăn khí thế. 

bestie noi niem cua con gai

Biết rằng thức khuya sáng sẽ dậy không nổi nhưng đa phần cô nàng nào cũng tình nguyện là cú đêm để cày phim.

bestie noi niem cua con gai

Lúc thì muốn mình trở thành một cô nàng gợi cảm, quyển rũ với mốt "xuyên thấu" khi thì muốn mình thật cute, baby để mãi trẻ trung.

bestie noi niem cua con gai

Bạn có mắc tật hay quên không, có bị người khác gọi là não cá vàng không? 

bestie noi niem cua con gai

Nhiều người nghĩ rằng, đồ lót là thứ để mặc bên trong nên không cần phải cầu kì hay thường xuyên thay mới. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu cho biết, khi con gái diện nội y mới mẻ, đúng với màu sắc yêu thích, vừa vặn với cơ thể sẽ có tâm trạng tốt hơn khi diện bộ đồ lót cũ kĩ, bạc màu.

bestie noi niem cua con gai

Dẫu biết rằng crush không buồn để mắt đến mình tuy nhiên con gái vẫn cứ cố chấp, hy vọng rằng một ngày đẹp trời nào đó anh ấy sẽ "hồi tâm chuyển ý".

bestie noi niem cua con gai

Buồn thì ăn, ăn xong sau đó lại buồn vì sợ tăng cân, một vòng lẩn quẩn xung quanh khiến các cô gái "sáng nắng chiều mưa".

bestie noi niem cua con gai

ô nàng nào ở trong trường hợp này chắc cũng hiểu thôi, chẳng muốn bất kì điều gì liên quan đến nửa kia xuất hiện trước mặt mình nữa. Bởi càng nhìn thấy thường xuyên thì tim sẽ càng đau hơn mà thôi.

bestie noi niem cua con gai

Chắc chị em nào cũng hiểu cảm giác này, nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân đi thôi.

bestie noi niem cua con gai

Hội chị em chơi thân thì mặc đồ của nhau là chuyện bình thường, cho nên chẳng cần mang xách gì cho mệt thân cả.

Các chàng có người yêu rồi thì bơi vào xem những rắc rối của con gái nhé, từ đó hiểu được tại sao con gái hay than. Bởi họ có biết bao nhiêu thứ để lo lắng, mà đôi khi nhìn lại chúng chẳng có gì to tát cả.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất