Bộ ảnh ý nghĩa cho những ai đang yêu hay vẫn loay hoay tìm hạnh phúc

09:43, 21/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Tình yêu không phải là điều xa xỉ khiến vạn người phải ước mơ, ngàn người phải kiếm tìm. Khi bạn biết rằng, hạnh phúc luôn đến từ những điều giản đơn nhất, thì cũng là lúc tình yêu không còn chỗ cho nỗi đau và thương tổn.

Nếu không có tình yêu, vạn vật sẽ hóa cằn cỗi, bởi thế, tình yêu luôn là chất xúc tác tuyệt vời giúp cuộc sống này thăng hoa và tràn trề nhựa sống. Ai trong chúng ta khi lớn lên cũng mong muốn có được một chuyện tình đẹp, khát khao về bến bờ hạnh phúc bên người mình yêu thương. Nhưng đôi khi, những kì vọng lớn lao lại vô tình khiến bạn đánh rơi giấc mơ hạnh phúc.

Và nếu Valentine này, bạn vẫn đang loay hoay giữa những chông chênh gọi là hạnh phúc đôi lứa, thì hãy cùng đọc và cảm nhận về ý nghĩa đích thực của tình yêu sắp được hé mở dưới đây. Tại sao chúng ta lại phải chọn một cuộc sống cô độc, trong khi bạn hoàn toàn có quyền được yêu thương và hạnh phúc như bao người nhỉ?

Bộ ảnh ý nghĩa cho những ai đang yêu hay vẫn loay hoay tìm hạnh phúc mùa Valentine này

 Ấm áp là khi em được rúc mình vào người anh, mặc cho thế giới ngoài kia có lạnh lẽo, xô ngã thế nào.
Ấm áp là khi em được rúc mình vào người anh, mặc cho thế giới ngoài kia có lạnh lẽo, xô ngã thế nào.

Khi bạn dốc lòng để yêu một người, nhưng luôn phải nhận kết thúc buồn, thì hoặc bạn đã yêu sai cách, hoặc bạn yêu nhầm người. Và dù là lí do nào thì cũng chung quy cũng chỉ gói gọn trong hai từ “chân thành”: chân thành trong cảm xúc, chân thành trong suy nghĩ, chân thành trong hành động. Đó chính là chìa khóa để mở ra sự đồng cảm, quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia. Nếu ngay từ đầu chỉ là sự toan tính, không chút chân thành, thì tình yêu sớm muộn gì cũng sẽ chết yểu mà thôi!

 Chỉ đơn giản là cái ôm sau những ngày xa cách cũng đủ biết ta yêu người đến nhường nào.
Chỉ đơn giản là cái ôm sau những ngày xa cách cũng đủ biết ta yêu người đến nhường nào.

 

 Anh ấy có thể vui vẻ với mọi hành động đáng yêu của bạn.
Anh ấy có thể vui vẻ với mọi hành động đáng yêu của bạn.

Chân thành không nằm ở những món quà đắt tiền, những hứa hẹn ngọt ngào hay lời hoa mỹ đầu môi, mà đơn giản là biết thay đổi bản thân tốt hơn vì một người, không cần nói nhiều chỉ cần làm được và yêu thương mọi thứ thuộc về người ấy một cách vô điều kiện, xuyên không gian lẫn thời gian.

Bộ ảnh ý nghĩa cho những ai đang yêu hay vẫn loay hoay tìm hạnh phúc mùa Valentine này

 

 Chỉ có thể là yêu mới biết được cảm giác hạnh phúc ngay khoảnh khắc này.
Chỉ có thể là yêu mới biết được cảm giác hạnh phúc ngay khoảnh khắc này.

Giữa vòng xoáy cám dỗ của vật chất, địa vị và sự hào nhoáng bên ngoài, chỉ khi người ta dùng trái tim để cảm hóa trái tim, thì mới có thể hiểu vị ngọt đích thực của tình yêu. Bạn sẽ cảm nhận được rằng, hạnh phúc là khi yêu một người chưa giàu nhưng có chí tiến thủ, một người sẵn sàng dành những đồng tiền cuối cùng của họ cho bạn, người luôn hãnh diện khi có bạn đi cùng dù lúc xinh đẹp hay kém sắc, người luôn thấy mình may mắn khi được quyền che chở, quan tâm bạn và luôn cố gắng có mặt khi bạn cần. Hạnh phúc hoàn toàn không thể đến từ một người giàu nhưng chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ, người thích dùng tiền để thể hiện nhưng lại tính toán từng đồng, người sẽ chê bai, xấu hổ khi bạn xấu xí, hay người thường xuyên đưa bạn đi du lịch nhưng lại có thể bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào vì cuộc vui của anh ta.

 Có anh ở đây rồi!
Có anh ở đây rồi!

 

 Anh là nơi ấm áp nhất.
Anh là nơi ấm áp nhất.

Đã gọi là tình yêu thì bao giờ nó cũng sẽ chỉ chứa đựng những điều ngọt ngào, còn hạnh phúc hay đau khổ là do cách chúng ta tự chọn lấy. Chẳng vì thế mà người ta bảo đến tình yêu cũng phải học, học để biết cách trân trọng những điều mình có được. Bây giờ thì bạn thấy tình yêu nhẹ tênh như mây trời chưa? Sau tất cả, hãy mở lòng để đón nhận một tình cảm thật chân thành để cùng đồng hành qua năm tháng cuộc đời nhé.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất