Bộ áo dài ‘đo ni đóng giày’ cho nàng dâu tròn vo

07:28, 17/05/2017 bởi: Hồng Oanh
 17 bình luận  0 love

Có cơ thể quá khổ nên cô dâu Bích Thủy rất lo lắng khi chuẩn bị áo dài ăn hỏi và váy cưới.

Trong lễ ăn hỏi diễn ra ngày 5/5/2017 tại tư gia nhà gái ở Hà Nội, cô dâu Bích Thuỷ và chú rể Ngọc Dương sánh bước trong bộ áo dài màu xanh lá cây. 

"Điều khiến mình lo lắng, trăn trở nhất khi nghĩ về buổi lễ là bộ áo dài ăn hỏi và váy cưới", Thuỷ chia sẻ.

Bộ áo dài truyền thống vốn phù hợp với những bạn gái có thân hình mảnh mai, cân đối, giúp tôn số đo ba vòng và những đường cong gợi cảm. Tự ti về cơ thể quá khổ của mình, Bích Thuỷ đã tìm đến nhà thiết kế Quyên Nguyễn với hy vọng tìm được trang phục cưới phù hợp cho ngày trọng đại. 

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo

"Mình mong muốn có một bộ áo dài màu xanh lá cây, tone màu yêu thích của mình, với phom dáng thoải mái và có thể che đi phần nào nhược điểm cơ thể", cô dâu tâm sự.

Trong hơn một tháng, nhà thiết kế đã làm việc không ngừng nghỉ để "giải bài toán khó" của Thuỷ. Cuối cùng, chất liệu được lựa chọn để may là vải lụa co giãn của Hàn Quốc, với độ dày vừa phải. "Vì cả cô dâu, chú rể đều có thân hình mũm mĩm rất dễ thương, nên tôi đã chọn loại vải không quá dày và không quá mỏng. Chất liệu mỏng sẽ làm lộ nhược điểm ba vòng không cân đối, ngược lại, chất liệu quá dày sẽ mang đến sự ngột ngạt, bí bách", nhà thiết kế Quyên Nguyễn cho biết.

Bộ áo dài của cô dâu Bích Thuỷ và chú rể Ngọc Dương có điểm nhấn là chi tiết thêu tay hình hai chú chim "tròn vo" đang quấn quít bên nhau. Quá trình thêu tay trên nền vải lụa đòi hỏi người thợ thêu có kỹ thuật cao, đưa hồn vào hoạ tiết cũng như đường thêu rõ nét, không nhúm, lệch vải. 

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-1

Trước ngày cưới một tuần Thuỷ và Dương mới thử lại áo dài nhưng rất may, trang phục của cả hai đều vừa vặn, không những che khuyết điểm mà còn dễ dàng di chuyển, cử động.

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-2

Cô dâu Bích Thuỷ rạng rỡ tạo dáng bên những người bạn.

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-page-2bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-page-2-1bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-page-2-2bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-page-2-3bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-page-2-4bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-page-2-5

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất