M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
17643

Thanh toán

8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền, "số mệnh phú quý" càng già càng giàu

Đăng bởi Marry Doe - 04/11/2020   |   Lượt xem: 1787

Trên cơ thể không phải cứ điểm nào to cũng là xấu đâu nhé. Xét từ khía cạnh nhân tướng học, có 8 điểm trên cơ thể phụ nữ càng to lại càng nhận nhiều tài lộc, ‘số mệnh phú quý’ càng già càng giàu.

Mũi to, tròn Người có mũi to, tròn, nhiều thịt thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, có số phú quý. Họ có cuộc đời khổ trước sướng sau, dù sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng kiểu gì cũng vươn lên thành tỉ phú nhờ năng lực, bản lĩnh của chính mình, không nịnh bợ, dựa dẫm bất kì ai. Nếu phụ nữ có mũi to, tròn thường sẽ kết hôn với người đàn ông giàu có, được chiều chuộng, sống sung sướng chẳng khác gì bà hoàng. Còn nếu đó là đàn ông, họ sẽ có khả năng lãnh đạo tốt, được nhân viên tôn sùng, yêu quý, con đường sự nghiệp chỉ có lên chứ không bao giờ xuống.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Người có mũi to, tròn, nhiều thịt thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, có số phú quý.
Cằm tròn, đầy đặn Cằm tròn, to nhưng cân đối, hài hòa với khuôn mặt là nét quý tướng. Người sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung, có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của người thân, bạn bè, được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng. Ở tuổi trung niên, chắc chắn họ sẽ có chỗ đứng, địa vị cao trong xã hội, ít nhất cũng phải trở thành lãnh đạo của cả trăm nhân viên. Càng tới những năm về sau thì sự nghiệp lại càng thăng hoa, phát triển. Nếu dám mạnh dạn khai phá cái mới, vượt ra khỏi giới hạn an toàn, sẵn sàng đánh đổi thì chắc chắn họ sẽ còn thành công hơn nữa.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Người sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung, có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của người thân, bạn bè, được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng.
Dái tai to Dái tai to là dấu hiệu của sự sống còn, tuổi thọ. Những người này thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn, rất ít khi gặp phải những chuyện rủi ro, không may mắn. Họ là người rất đa mưu túc trí, biết nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng đều lên kế hoạch từ trước, giỏi kiếm tiền và giỏi luôn cả việc giữ tiền. Họ thường có duyên kinh doanh hoặc nếu làm trong cơ quan nhà nước thì được định sẵn là phải làm quan to, có chức, có quyền. Thế mới nói, không phải tự nhiên mà ông bà xưa có câu: “tai to là tướng làm quan”. Nếu là đôi tai to, vành tai dầy, đẹp thì lại càng may mắn, hưởng hết phúc phần của thiên hạ, hậu vận an nhà, về già có con cháu phụng dưỡng, sống vui vẻ, không ốm đau bệnh tật gì.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Dái tai to là dấu hiệu của sự sống còn, tuổi thọ.
Vai to, rộng 
Đương nhiên vai rộng ở nữ giới không như đàn ông, cái chính ở đây là một bờ vai đầy đặn, có da có thịt thì chắc chắn họ là những người đáng tin cậy. Các thành viên trong gia đình, từ anh chị em, chồng con đều được họ chăm sóc tận tình và là chỗ dựa vững chắc. Nhiều người nghĩ phụ nữ có vai rộng không đẹp nhưng đó lại là người phụ nữ thông minh, có trí tuệ hơn người, không có việc gì mà họ không làm được.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Phụ nữ sở hữu một bờ vai đầy đặn, có da có thịt thì chắc chắn họ là những người đáng tin cậy
Mông to Theo quan niệm nhân tướng học, những phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Cuộc sống của những người có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc. Bên cạnh, phụ nữ sở hữu cặp mông lớn còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, biết yêu chiều chồng và dễ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, thông minh. Chính vì điều này mà xu thế mông to luôn được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên không phải bẩm sinh ai cũng sở hữu được bờ mông trời phú này.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Theo quan niệm nhân tướng học, những phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng.
Đùi to Trong nhân tướng học, đùi được coi là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Phụ nữ có tướng đùi to thường thông minh, họ còn là kiểu phụ nữ giàu nghị lực và khéo chăm sóc con cái gia đình, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt. Người sở hữu cặp đùi to đi kèm với hông nở, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có thể “hái ra tiền” mà vẫn không tiêu xài hoang phí. Đây là những người từ trẻ đã có số an nhàn, về trung và hậu vận càng có nhiều của ăn của để.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Trong nhân tướng học, đùi được coi là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có.
Bàn chân to Người có đôi bàn chân to thường sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền, cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mọi lúc, vì thế mà được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Mặc dù tuổi trẻ phải trải qua nhiều sóng gió nhưng với trí hướng, bản lĩnh và sự mạnh mẽ nên từ năm 30 tuổi, họ nhanh chóng lấy lại được phong độ, gây dựng sự nghiệp thành công, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu còn không hết; có nhiều cơ may về đường tài lộc. Đặc biệt, nếu phụ nữ có đôi chân to thường có số vượng phu ích tử, là người biết dạy dỗ con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Bằng sự thông minh, nhạy bén họ luôn biết đưa ra những lời khuyên quý báu cho chồng lúc khó khăn, nhờ thế cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, hạnh phúc.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Người có đôi bàn chân to thường sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền, cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình.
Bàn tay to Những người có bàn tay to thường có lòng nhân hậu, thương người. Chính vì lòng tốt đó mà những lúc khó khăn họ luôn có bạn bè sẵn sàng đứng ra giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Nếu có bàn tay to, hồng hào, cân đối với chiều dài cánh tay và cơ thể thì người đó sẽ có vận may về tiền bạc, sau 35 tuổi kiểu gì cũng giàu có, cuộc sống sung túc, yên bình. Đồng thời, họ còn là người quản lý tiền bạc cực tốt nên không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Tiền một khi đã vào tay thì sẽ “đẻ” ra thêm chứ không thiếu hụt đi.
8 bộ phận trên cơ thể càng to càng có tiền Marry Những người có bàn tay to thường có lòng nhân hậu, thương người.
Nhiều người luôn mất tự tin với thân hình mũm mĩm của mình, hoặc sợ một số bộ phận trên cơ thể quá to thành thô nên ngại tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên, không phải cứ điểm nào to cũng là xấu đâu nhé. Xét từ khía cạnh nhân tướng học, những đặc điểm trên đây càng to lại càng nhiều tài lộc đấy nhé. Ảnh: internet >>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày dễ gặp may mắn, thời tới cản không kịp
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào