Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần

15:00, 11/02/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Ai bảo cứ sống một mình là cô đơn, là hiu hắt cơ chứ, có những cô gái độc thân vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng của mình.

Người ta vẫn thường nghĩ rằng con gái độc thân chắc hẳn là có một cuộc sống buồn chán và nhạt nhẽo lắm. Nhất là khi Valentine đang tới gần thì cái nhìn của những người xung quanh hướng về những cô gái này càng trở nên ngại ngùng hơn. Tuy nhiên suy nghĩ trên chẳng đúng chút nào cả! Độc thân không có nghĩa là cô đơn, lẻ loi, hiu hắt. Độc thân là một đặc ân, một món quà mà ông trời dành tặng để chúng ta có thể tự tìm thấy niềm vui với bản thân và học cách lắng nghe trái tim mình muốn gì.

Aeppol – một hoạ sĩ người Hàn Quốc mới đây đã tung ra một bộ tranh thể hiện cái nhìn của mình trước cuộc sống của một cô gái độc thân. Nét vẽ đẹp, màu sắc rực rỡ cùng những thông điệp tích cực khiến người xem cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái. Với những cô gái đang độc thân thì bộ tranh này lại càng giống một món quà giúp bạn có thể tự soi rọi và tìm thấy chính mình.

Vị hoạ sĩ Hàn Quốc này khá đặc biệt. Mọi người không thể tìm được nhiều thông tin gì của Aeppol trên mạng, từ tên thật cho đến giới tính đều được giấu kín. Tuy nhiên khi nhìn vào những tác phẩm của Aeppol, ai cũng đều thấy được đây là một người có suy nghĩ tích cực và rất tinh tế, nhạy cảm với cái đẹp trong cuộc sống.

Độc thân là gì? Là những khi mưa rơi âm ỉ ngoài cửa sổ, ta có thêm một khoảng thời gian để ngồi tĩnh tâm và cho phép bản thân nghĩ vu vơ một chút.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 1.

Với những người độc thân, đêm về chính là lúc để họ có thể tự do bay bổng với những suy nghĩ trong đầu. Chẳng còn những ràng buộc hay bận tâm về công việc, những cô nàng độc thân cứ thế đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 3.

Chỉ một tách cà phê, một khung cửa ngập nắng, một mảng sân trước nhà thôi là đã đủ để tạo nên niềm hạnh phúc với một cô gái độc thân.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 5.

Khi độc thân, chúng ta có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn bất kì ai. Và làm đẹp giờ đây cũng mang đúng nghĩa của làm đẹp, bạn không phải áp lực chuyện trông phải hoàn hảo chỉ vì sợ ai kia không vừa mắt.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 7.

Đi du lịch một mình cũng là một cái thú rất riêng của hội độc thân. Nếu có thể, ai cũng nên thử qua cảm giác này một lần trong đời.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 9.

Giấc ngủ của những cô nàng độc thân vẫn luôn êm ả và bình yên như thế.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 11.

Tiền bạc dư giả không còn là vấn đề quan trọng. Quan trọng nhất bây giờ là bạn được là chính mình, được sống một cách trọn vẹn nhất.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 13.

Một người bạn nhỏ luôn sát cánh bên cạnh có thể dạy cho bạn được nhiều thứ trong quá trình độc thân. Học cách yêu thương động vật cũng là một cách để bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 15.

Vậy đó, độc thân thì đã sao nào! Chúng ta vẫn vui vẻ, vẫn sống một cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc với những niềm vui nhỏ của bản thân đấy thôi!

Bộ tranh khiến mọi cô gái độc thân đều cảm thấy được an ủi, nhất là khi Valentine đang tới gần - Ảnh 17.

Kenh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất