Bộ tranh tình yêu ngọt ngào như bước ra từ truyện ngôn tình

17:51, 13/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Dưới nét vẽ của tác giả MixFlavor, hình ảnh người bạn trai ân cần, chu đáo cùng tình yêu ngọt ngào đã khiến nhiều cô gái thổn thức.

.

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 1

Sau giờ làm, chúng mình cùng đi siêu thị chuẩn bị bữa tối, nhưng việc của em không phải là "tay xách nách mang" túi đồ nặng trịch ấy. Em chỉ cần nắm tay anh thôi, còn cả thế giới cứ để anh lo.

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 2

Còn gì tuyệt hơn khoảnh khắc tay trong tay cùng em ngắm pháo hoa rực rỡ đếm ngược từng giây mừng năm mới đang sang? "Có, có chứ em, chính là nụ cười của em đó".

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 3

Nhớ phải luôn luôn yêu thương và trân trọng anh, em nhé. Có em kề bên, anh sẽ đủ sức mạnh để bảo vệ em, tình yêu chúng mình cho đến khi bị cái chết chia lìa.

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 4

Nghìn lần ngước mắt từ người lạ đâu bằng một lần liếc nhìn của em. Lẽ ra em nên giữ anh thật chặt mới phải, khi mà cả thế giới ngoài kia ai cũng muốn cướp lấy anh.

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 5

Hương tóc em thơm cho lòng anh vương vấn, má em ửng cho tim này xốn xang. Vũ trụ nhỏ của anh chỉ xoay quanh mình em, nào có biết ba nghìn mĩ vị là gì đâu…

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 6

Yêu anh em may mắn lắm biết không? Anh không chỉ biết sửa bóng đèn, ống nước, máy tính, quạt điện; biết nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ, quét nhà; biết giúp đỡ lúc em mệt, an ủi lúc em buồn mà còn biết che chắn dông tố bão bùng, mang trời xanh và nắng vàng ủ ấm cuộc đời em.

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 7

Anh không phải người máy, cũng cần được quan tâm và vỗ về. Nếu ngoài vòng tay em là bão tố, còn chờ đợi gì nữa mà không siết chặt vòng ôm, tiếp thêm sức mạnh cho anh đi nào.

Bo tranh tinh yeu ngot ngao nhu buoc ra tu truyen ngon tinh hinh anh 8

Em trong mắt anh hóa cô tiên giáng trần, xinh đẹp và đáng yêu biết bao. Liệu có phải sau khi yêu em thị lực anh giảm, cả thế giới chỉ rõ rệt bóng hình em.

Theo ZingBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất