Thanh toán

"Tan chảy" trước bộ tranh tình yêu siêu dễ thương về những điều nhỏ bé chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có

Đăng bởi Marry Doe - 10/07/2020   |   Lượt xem: 2942
Một họa sĩ gốc Hàn Quốc sống ở Auckland, New Zealand đã làm tan chảy trái tim của 100.000 follower bằng những bức tranh minh họa tươi sáng của cô về nững điều nhỏ bé nhưng vô cùng dễ thương của những cặp đôi yêu nhau. Nữ họa sĩ có cách cảm nhận đầy tinh tế về tình yêu đích thực, và cách cô ấy phác họa về tình yêu vô cùng đáng yêu. Cô có khả năng quan sát và thể hiện những điều nhỏ bé, ngọt ngào giữa hai người yêu nhau một cách độc đáo, giống như đặt bản thân vào vị trí của các cặp đôi đang yêu vậy. Sau khi LYNN CHOI đăng tải các tác phẩm của cô ấy trên tài khoản Instagram, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước bộ tranh tình yêu và rất nôn nóng được đón xem các tác phẩm tiếp theo của cô.
Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ tranh "ngọt ngào" khiến nhiều cặp đôi đang yêu cảm thấy ấm lòng nhé! Cảnh báo những bức tranh "tình như cái bình" có độ ngọt sâu răng  không dành cho các bạn FA!
Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Xong chưa anh? Có cần em phụ không? Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Những cặp vợ chồng ăn cùng nhau sẽ bên nhau mãi mãi. Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Tình yêu dưới bể bơi thật là thú vị! Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Bắt được anh rồi... Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Cùng về nhà thôi... Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Đồ ăn nhẹ buổi chiều. Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Đồ ăn nhanh trong một đêm mưa. Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới cóEm đang nhắn tin với ai thế? Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Cùng đi dã ngoại nhé! Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Khi anh về nhà trễ còn em đã say giấc. Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Cuộc chiến bóng tuyết "ngọt ngào". Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Đút cho em ăn khi em đang bận vẽ dở. Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry Hy vọng xe buýt đến muộn một chút! Bộ tranh về những điều nhỏ bé dễ thương chỉ những cặp đôi yêu nhau thực sự mới có Marry "Xin lỗi! Em có thể cho tôi trú mưa cùng được không?” Xem thêm: Bộ tranh ngọt ngào diễn tả cuộc sống chân thực khi bố có con gái
GAME8.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào