M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
18465

Thanh toán

Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bão đã ở sau cánh cửa"

Đăng bởi Marry Doe - 08/11/2020   |   Lượt xem: 2429

Tình yêu tưởng chừng là điều gì đó xa xỉ. Nhưng nó đơn giản chính là những lúc mà ta cảm thấy thoải mái, tự nhiên nhất khi ở bên một người, không phải che đậy, gắng gượng hay gồng mình. Là khi nghĩ về người ấy ta chợt bật cười khi nào không hay biết.

Một mình cũng vui rồi, sao phải yêu phải cưới?"

"Đang FA sống vui, sống khỏe, tự dưng gắn đời mình với một người đàn ông chả biết có yêu thật lòng hay không?"

"Sống một mình, không yêu ai, không kết hôn cùng ai cũng đâu có chết?"

"Tự nuôi thân mình còn chưa xong, sao có thể cưới chồng, sinh con đẻ cái nữa?" Đó có lẽ là những suy nghĩ mà ít nhất đã xuất hiện một vài lần trong tâm trí mỗi người. Đồng ý là độc thân thích thật, tự do bay nhảy, chẳng phải nhìn thái độ của ai mà sống cũng chẳng phải lo ghen tuông. Thế nhưng, trong cuộc sống con người ta cũng phải cần tình yêu, vẫn cần có đôi, có cặp để cảm thấy không bơ vơ, cô đơn. Nhiều người sợ gặp phải những tình yêu kiểu sớm nở tối tàn nên mới quyết định độc thân cho khỏe. Thế nhưng chỉ do sai người sai thời điểm mà thôi nếu gặp phải được tình yêu chân thật, bản thân sẽ cảm nhận được thế nào là sự trọn vẹn, hoàn hảo. Tình yêu đích thực là khi ta gặp được người phù hợp với bản thân, dù người đó không hoàn hảo nhưng vẫn yêu ta theo một cách hoàn hảo nhất. Đây cũng là người làm cho ta có cảm giác chỉ cần được ở bên người đó thì bất kì phong ba bão táp nào của cuộc đời cũng có thể vượt qua được. Thế nên, hãy cứ yêu đi đừng sợ, khi đã tìm thấy nửa đích thực, bạn sẽ chẳng cố gắng chứng tỏ "một mình vẫn ổn",hay thản nhiên đến bất cần nữa.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Hạnh phúc trong tình yêu đơn giản chỉ là mỗi buổi sáng khi mở mắt dậy, được nhìn ngắm gương mặt của anh, được anh ôm trong vòng tay ấm áp của mình.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Khi đã yêu nhau rồi thì chẳng còn gì ngại ngần, hơi thở "có mùi" mỗi sáng cũng không còn làm bạn cảm thấy ngượng ngạo, xấu hổ nữa.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Sau đó, anh đợi em trang điểm rồi cùng nhau đi làm, những việc đơn giản như vậy thôi nhưng có anh bên cạnh thì lúc nào cũng hạnh phúc.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Cuối ngày, cả hai lại cùng nhau trở về dù mưa gió, bão bùng anh vẫn đón em đúng giờ, chẳng bao giờ để em phải đợi lâu.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Em chỉ việc ôm anh, cả thế giới để anh lo.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Không chỉ ôm, đôi khi em còn làm trọ chọc ghẹo đến khi anh phát cáu lên mới thôi.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Biết tính em hay lười, cứ để tóc ướt đi ngủ nên anh nhất quyết gọi dậy để sấy tóc, hong khô, còn gì hạnh phúc hơn?
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Đôi lúc chúng ta vẫn làm những trò tinh nghịch với nhau.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Ngoài vòng tay anh là bão tố....
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Nếu có người hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ trả lời hạnh phúc chính là được anh yêu thương, cưng nựng như thế này.
Bộ tranh về tình yêu đơn giản là " Mình yêu nhau bình yên thôi là đủ, giông bao đã ở sau cánh cửa" Marry Chỉ cần một câu nói từ em, anh sẵn sàng hy tất cả để có được.
Đừng vội nghĩ rằng tình yêu sẽ kìm kẹp, khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt, nếu yêu đúng người cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, nhiều tiếng cười hơn nỗi buồn ta phải gánh chỉ còn một nửa. Có người song hành cùng nhau, ít nhiều gì ta cũng thấy mạnh mẽ và tự tin hơn, bởi mỗi khi cuộc đời vùi dập ta vẫn vững tâm khi biết rằng vẫn có một người sẵn sàng làm chỗ dựa cho mình. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi. >> Xem thêm: Tình yêu được chia làm 4 cấp độ, bạn và người ấy hiện đang ở cấp nào?
Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào